Avengers: Infinity War - Bùng nổ cảm xúc choáng ngợp trên từng phút giây từ sớm

Dù tựa phim bom tấn vẫn chưa được công chiếu trên toàn thế giới, tuy nhiên Avengers: Infinity War đã để lại ấn tượng choáng ngợp đến với những khán giả may mắn được dự buổi công chiếu sớm tại Mỹ.

Avengers: Infinity War - Bùng nổ cảm xúc choáng ngợp trên từng phút giây từ sớm

Không còn phải chờ đợi lâu nữa, tựa phim bom tấn được mong đợi từ rất lâu Avengers: Infinity War đã chính thức được công chiếu sớm tại Mỹ. Câu hỏi lớn mà mọi người đặt ra là "Liệu 237 siêu anh hùng nhét chung vào một phim để chiến đấu chống một chiếc găng có ổn không?" - cảm xúc của những khán giả được xem là hoàn toàn vượt mọi mong đợi.

Trong khi chúng ta đang chờ đợi đến ngày công chiếu chính thức, các "phản hồi" tích cực của các khán giả đã xem trước trên mạng xã hội (chủ yếu là Twitter) càng làm nóng bầu không khí háo hức hơn hết. Đặc biệt, tất cả mọi người đều rất tôn trọng nhau và KHÔNG CÓ SPOILER NHÉ. Hãy cùng xem qua một số nhận xét sơ bộ về cảm xúc của họ về bộ phim này ra sao nhé:

Avengers: Infinity War - Bùng nổ cảm xúc choáng ngợp trên từng phút giây từ sớm 2

Đầu tiên là nhà làm phim nổi tiếng Kevin Smith với dòng bình luận đại ý: Tôi hoàn toàn choáng ngợp, bộ phim này vĩ đại hơn sức tưởng tượng. Tôi yêu bộ phim này, sau khi xem thì chân tôi vẫn còn run này. Nó khổng lồ, một kiệt tác thật sự của Marvel...

Avengers: Infinity War - Bùng nổ cảm xúc choáng ngợp trên từng phút giây từ sớm 3

Vượt ngoài mong đợi, bộ phim này giành cho gần như mọi lứa tuổi. Mike Sorrentino cho biết "Avenger's Infinity War như là một vở nhạc kịch Opera khổng lồ của thế giới Marvel, nhưng thế lại hay. Đây nhưng là một phần tiếp theo của series phim Guardian, và bạn sẽ bất ngờ trước những gì khiến các Titan nổi giận". Theo Daniel Barna, "Avenger's Infinity War như là một cú đánh hiểm vào DC: Các câu bông đùa vui nhộn mà không cần cố gắng, cung bậc cảm xúc thật sự và hoàn thiện nhờ vào khoảng thời gian hơn 1 thập kỉ xây dựng tính cách nhân vật, các pha hành động gọn gàng, chặt chẽ với một cái kết bất ngờ không ai đoán trước được".

Avengers: Infinity War - Bùng nổ cảm xúc choáng ngợp trên từng phút giây từ sớm 4

Một số ý kiến khác cũng rất bất ngờ về cái kết mà Marvel đặt vào bộ phim này. Với Tasha Robinson "Tôi đã review phim hơn 10 năm và chưa từng thấy cả một khán phòng phản ứng như thế này. Đây là một phản ứng mới lạ với tội - và cũng là lý do tôi muốn xem lại với một khán phòng đầy ắp người thêm lần nữa. Còn với Anthony Breznican, anh chỉ để 1 đống emoticon "theo dòng cảm xúc" của bộ phim.

Avengers: Infinity War - Bùng nổ cảm xúc choáng ngợp trên từng phút giây từ sớm 5

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều với số đông hiện tại. Frank Pallotta cho biết "Sau mỗi bộ phim của Marvel, tôi đều nhận ra được hướng đi của bộ phim trong tương lai. Nhưng đối với Infinity War thì tôi khá khó chịu vì chẳng biết phim sẽ đi về đâu". Đối với erickohn: "Infinity War chắc là bộ phim tốn nhiều kinh phí nhất Hollywood chủ yếu để gây rối khán giả và bắt họ ngồi xem hết credits cuối phim thôi!".

Du sao đi nữa, bộ phim này dù mới chiếu trước nhưng cũng đã để lại dấu ấn khá...hồi hộp cho mọi người đang cầm sẵn vé trên tay chờ ngày công chiếu chính thức. hãy cùng chờ xem Avenger's Infinity War sẽ ra sao nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Tập 3 của seri truyền hình Hawkeye, Echoes, đã chính thức lên sóng Disney+ vào tối thứ tư vừa qua, mang đến vô số những chi tiết ẩn được cài cắm xuyên suốt phim, rất nhiều trong số đó cực kì đáng chú ý. Ngoài ra, bộ phim cũng có nhiều hé lộ về một kẻ phản diện đáng gờm sẽ xuất hiện trong các tập phim còn lại

Phim Ảnh
Lên đầu trang