AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ

Sau khi vượt qua vòng loại AFF Suzuki Cup 2018 với thành tích ấn tượng, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã gặp thử thách đầu tiên trên con đường chinh phục cúp vàng là Philippines, và trước mắt đã giành được lợi thế rất lớn với chiến thắng 2-1 trên sân đội bạn. Niềm vui chiến thắng lan tỏa khắp phố đi bộ Nguyễn Huệ, với màn bắn pháo sáng rộn ràng, nhưng cũng đã để lại hệ quả không đáng có

Tối hôm nay, 2 tháng 12, cổ động viên Việt Nam đã có những khoảnh khắc vui mừng khi đội tuyển bóng đá nam Việt Nam giành chiến thắng 2 - 1 trước đối thủ Philippines trong khuôn khổ vòng Bán kết giải AFF Suzuki Cup 2018. Mặc dù vẫn còn một trận đấu lượt về trên sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 6 tháng 12 sắp tới, nhưng với luật bàn thắng sân khách, đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội tự quyết quyền bước chân vào trận chung kết để gặp mặt người thắng trong trận đấu lượt về giữa hai đội Malaysia và Thái Lan.

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ

Mỗi chiến thắng đều quan trọng, và đều là niềm vui không chỉ với riêng đội bóng, với Huấn luyện viên, mà còn là với mọi trái tim người hâm mộ đang hướng về đội tuyển. Tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ trong đêm nay đã hạn chế các phương tiện lưu thông để người hâm mộ có thể thoải mái theo dõi trận cầu. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên cũng là lúc mọi người bắt đầu bùng nổ và ăn mừng. Mặc dù đã có những cảnh báo từ trước, pháo sáng vẫn xuất hiện trong đêm nay trên phố đi bộ, và đã có những ảnh hưởng đến 1 cậu bé cùng một số người lớn tuổi đứng gần khu vực bắn pháo sáng. 

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 2
Dấu hiệu pháo sáng xuất hiện giữa đám đông người hâm mộ

Niềm vui của người hâm mộ chắc chắn sẽ vẹn toàn hơn nữa khi Việt Nam vượt qua Philippines trong trận chiến tại Mỹ Đình tối ngày 6 tháng 12 tới, đồng thời cũng sẽ không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hành động bắn pháo sáng ăn mừng. Pháo sáng vốn đã bị cấm từ lâu vì tính chất nguy hiểm của nó, vậy nên người hâm mộ Việt Nam hãy sáng suốt và bình tĩnh khi ăn mừng trước thành tích của đội nhà, để không xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào trong thời gian tới. Dù sao thì tất cả chúng ta đều cùng hướng đến chiếc cúp vô địch AFF Suzuki Cup mà tuyển Việt Nam đã từng mang về cách đây đúng 10 năm mà thôi.

Một số hình ảnh người hâm mộ tại Phố đi bộ

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 3

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 4

Những du khách nước ngoài bất ngờ với người hâm mộ Việt

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 5
Thế hệ Next-Gen của những người đam mê bóng đá

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 6
Cảm xúc dâng trào trước những pha tấn công của đội nhà

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 7
Cũng đã có không ít cơ hội bị bỏ lỡ

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 8

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 9
Niềm vui dẫn trước đối thủ "cực khoai"

AFF Cup 2018: Việt Nam chinh phục cửa đầu, pháo sáng bùng cháy Phố đi bộ 10
Và bùng nổ khi tiếng cói mãn cuộc vang lên

Ảnh: Đoàn Dũng
KL Jackarl - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang