Offline Kiếm Thế Mobile - Cửu niên hội ngộ luận anh hùng

Kiếm Thế, cái tên quen thuộc với cộng đồng game online Việt Nam vào những năm 2009 - 2010, nay đã chính thức tái xuất với phiên bản mới trên nền tảng di động. Và mới đây, các nhân sĩ võ lâm đã có dịp cùng nhau tụ hội tại TP.HCM để hòa mình vào niềm vui khai mở Kiếm Thế Mobile

Hôm nay, 2 tháng 12, tựa game Kiếm Thế Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Từng một thời "làm mưa làm gió", nay Kiếm Thế tái xuất hiện với phiên bản trên điện thoại di động, hứa hẹn mở ra những cơ hội trải nghiệm mới mẻ, mang trở lại quãng thời gian sôi nổi của những người yêu thích Kiếm Thế ngày trước. Để chào mừng thế giới võ lâm Kiếm Thế chính thức mở cửa, VNG đã tổ chức buổi Offline Kiếm Thế Mobile tại khu vực TP.HCM, thu hút đông đảo các nhân sĩ võ lâm, cùng nhiều khách mời nổi bật.

Offline Kiếm Thế Mobile - Cửu niên hội ngộ luận anh hùng
Sân khấu đã sẵn sàng cho các nhân sĩ võ lâm

Góp mặt tại sự kiện là những gương mặt cực kì quen thuộc trong làng giải trí Việt Nam, với sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, streamer siêu hot PewPew, cùng với Youtuber Tiền Zombie v4. Hồ Quang Hiếu vốn là một trong số những gương mặt đại diện của Kiếm Thế Mobile, đã cùng với VNG tham gia quảng bá tựa game di động này, đồng thời bản thân anh cũng là một người đã có quãng thời gian gắn bó cùng Kiếm Thế. Bên cạnh đó, streamer PewPew cũng đã rời khỏi tiệm bánh mì đang rất ăn nên làm ra của mình để đến với sự kiện ra mắt Kiếm Thế Mobile, thể hiện tình yêu của mình với thế giới võ hiệp kì ảo. 

Offline Kiếm Thế Mobile - Cửu niên hội ngộ luận anh hùng 2
Pew Pew

Youtuber Tiền Zombie v4, một cái tên đã dần trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam, sở hữu cho mình kênh Youtube gần 1 tỷ view, anh chàng đã kinh qua không ít các tựa game khác nhau, mà nổi bật nhất trong số đó là CF VN. Nay anh chàng tạm thời gác những khẩu súng thân quen để góp mặt ở sự kiện, cùng với các nghệ sĩ và khách mời khác tham gia trải nghiệm thế giới Kiếm Thế Mobile. Sự kiện ra mắt Kiếm Thế Mobile chính thức khép lại, và ngay bây giờ, những game thủ quan tâm đã có thể bắt đầu truy cập vào trang chủ Kiếm Thế Mobile để tải trước tựa game này, chờ ngày Alpha Test vào 4 tháng 12 sắp tới.. 

Những hình ảnh tại sự kiện

Offline Kiếm Thế Mobile - Cửu niên hội ngộ luận anh hùng 3
Tạm ngưng bán bán mì tí đã

Offline Kiếm Thế Mobile - Cửu niên hội ngộ luận anh hùng 4

Offline Kiếm Thế Mobile - Cửu niên hội ngộ luận anh hùng 5
Tiền Zombie V4

Người hâm mộ đến tham gia sự kiện Offline Kiếm Thế Mobile
Người hâm mộ đến tham gia sự kiện

Hình ảnh ẩn hiện của một Võ hiệp bí ẩn trong Kiếm Thế Mobile
Hình ảnh ẩn hiện của một Võ hiệp bí ẩn

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu góp mặt ở Offline Kiếm Thế Mobile
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Offline Kiếm Thế Mobile

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bùng nổ ở Offline Kiếm Thế Mobile

Nữ khách mời chương trình Offline Kiếm Thế Mobile
Nữ khách mời chương trình

Các khách mời tham gia chơi thử Kiếm Thế Mobile
Các khách mời tham gia chơi thử Kiếm Thế Mobile

Các khách mời tham gia chơi thử Kiếm Thế Mobile

Offline Kiếm Thế Mobile

Offline Kiếm Thế Mobile: Chụp hình lưu niệm cuối chương trình
Chụp hình lưu niệm cuối chương trình

Ảnh: Đoàn Dũng
KL Jackarl - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang