Attack on Titan Mùa 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 với 24 tập liên tục

Với thời gian chờ đợi quá dài, cuối cùng bộ Anime Attack on Titan mùa 3 cũng sẽ chính thức ra mắt fan hâm mộ trong tháng 7 năm nay cùng 24 tập liên tục - gấp đôi số tập được dự kiến trước đây.

Attack on Titan Mùa 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 với 24 tập liên tục

Điều chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng tới, với lời hứa hẹn "mùa hè 2018" thì Attack on Titan mùa 3 sẽ chính thức trở lại với fan hâm mộ vào chính xác ngày 22 tháng 7 năm 2018 sắp tới. Đặc biệt nhất, số tập trong Mùa 3 đã được tăng lên đến 24 tập - gấp đôi số lượng dự kiến trước đó từ nhà phát hành.

Attack on Titan Mùa 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 với 24 tập liên tục 2

Bên cạnh trailer chính thức đã được Eng-sub, nhà sản xuất của Attack on Titan cũng xác nhận thông tin này trên trang Twitter cá nhân của mình cùng với một số hình ảnh Poster mùa 3, hé lộ các nhân vật chính sẽ được tập trung đặc biệt.

DDDDDDDDDD

Để hé lộ một ít thông tin về cốt truyện Attack on Titan mùa 3 sắp tới, "Eren và bè bạn" sẽ không chỉ phải đối mặt với mối hiểm họa Titan từ bên ngoài mà còn cả "giặc trong", khi chính con người cũng là mối hiểm họa cho sự diệt vong của họ. Mọi chuyện sẽ dần rõ ràng hơn với sức mạnh của Eren và quá khứ ác liệt của Levi với cuộc hội ngộ đẫm máu sắp tới.

Một số poster chính thức:

Attack on Titan Mùa 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 với 24 tập liên tục 3

Attack on Titan Mùa 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 với 24 tập liên tục 4

Attack on Titan Mùa 3 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 với 24 tập liên tục 5

Phần 3 của Attack on Titan sẽ chính thức xuất hiện trên màn ảnh và các hệ thống livestream vào ngày 22 tháng 7 này. Hãy cùng chờ xem những điều bất ngờ gì sẽ xảy ra nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang