Deadpool vẫn mong một ngày nào đó được đóng phim chung với Người Sói Hugh Jackman

Dù Hugh Jackman đã chia tay khán giả sau Logan nhưng anh chàng Deadpool vẫn mong có một ngày mình sẽ được cùng đóng phim chung với anh chàng Người Sói này.

Người Sói Wolverine được thủ vai bởi Hugh Jackman đã chính thức chia tay khán giả của mình sau Logan (2017). Tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn cảm anh nuôi giấc mơ được một lần tham gia vào sự kết hợp giữa Deadpool và Wolverine trong tương lai.

Tại một cuộc phỏng vấn diễn ra với Entertainment Weekly, Reynolds vẫn kiên quyết khẳng định mong muốn việc hợp tác giữa Deadpool và Logan sẽ có thể hợp tác cùng nhau, đồng thời cũng chỉ ra rằng điều đó hoàn toàn logic với mạch tác phẩm X-Men của hãng Fox. Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) tới đây thực tế xảy ra từ trước những sự kiện ở Logan rất lâu.

“Anh ấy vẫn còn sống và khỏe mạnh trong dòng thời gian của tôi”, Ryan Reynolds cho biết. “Logan vẫn đang tung hoành ở ngoài kia với bộ ngực lông lá và những chiếc vuốt sắc lẹm. Tôi luôn muốn và sẵn sàng cộng tác với Hugh Jackman”.

Trong thực tế thì Deadpool của Ryan Reynolds và Wolverine của Hugh Jackman thực tế từng cùng xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine (2009). Tuy nhiên phần phim này cũng đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi khán giả cảm thấy vô cùng khó chịu khi hình tượng của Deadpool khác hoàn toàn so với nguyên tác truyện tranh.


Tại thời điểm xảy ra Deadpool và Deadpool 2, Wolverine vẫn còn là một dị nhân khỏe mạnh.

Tại thời điểm xảy ra Deadpool vàDeadpool 2, Wolverine vẫn còn là một dị nhân khỏe mạnh.

Với thất bại ấy, Ryan Reynolds đã quyết tâm thể hiện Deadpool sát nhất có thể so với phiên bản truyện tranh trong Deadpool (2016). Bộ phim sau đó đã gặt hái được thành công vang dội khi thu về cho mình 783 triệu USD tại phòng vé.

Ryan Reynolds tiếp tục bộc bạch: “Tôi nghĩ thuyết phục Hugh Jackman là nhiệm vụ gần như bất khả thi. Nhưng anh ấy luôn là người mà tôi yêu quý nhất trong vũ trụ X-Men, và còn là một người bạn tốt ở ngoài đời”.

“Tôi thực sự nhớ Logan của Jackman. Lần nào gặp nhau, tôi cũng cố gắng nài nỉ anh ấy trở lại chỉ thêm một lần nữa thôi. Nhưng tất cả vẫn mới dừng lại ở đó”, tài tử tiết lộ thêm.

Ý muốn kết hợp Deadpool với Wolverine của Reynolds thực tế xuất hiện từ giữa năm 2016, thời điểm ngay sau khi bộ phim về tên lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực giành thắng lợi lớn. Bất chấp điều đó, Hugh Jackman luôn kín tiếng về câu chuyện suốt hơn hai năm qua.


Ryan Reynolds và Hugh Jackman vốn là bạn thân ở ngoài đời thực. Song, cơ hội để hai người tái ngộ trong vũ trụ X-Men hiện vẫn là rất thấp.

Ryan Reynolds và Hugh Jackman vốn là bạn thân ở ngoài đời thực. Song, cơ hội để hai người tái ngộ trong vũ trụ X-Men hiện vẫn là rất thấp.

Sau khi Logan kết thúc, Hugh Jackman cũng úp mở rằng nếu một ngày nào đó nhóm X-Men có cơ hội xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng các Avengers thì anh sẽ quay trở lại.

Do thương vụ giữa Fox và Disney phải đến cuối năm 2019 mới diễn ra, mà X-men hiện đang thuộc bản quyền của Fox nên thời gian để khán giá có thể nhìn thấy được các siêu anh hùng Marvel về chung một nhà và xuất hiện trên màn ảnh rộng sẽ còn rất lâu.

Lúc này, Ryan Reynolds đã sẵn sàng tung ra Deadpool 2 từ ngày 18/5. Mới nhất, anh chiêu đãi khán giả bản nhạc phim mang tên Ashes do Céline Dion trình bày. MV mang tới một số cảnh quay mới trong bom tấn, cũng như màn cãi cọ hài hước giữa danh ca và Deadpool.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang