Bọn quái vật trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.1

Trong Monster Hunter: World ngoài những con hàng cục súc như Xeno'jiiva, Bazelgeuse vẫn có những con quái biết cách gây khó chịu như Kirin hay Lavasioth.

Lavasioth

Phiên bản mạnh mẽ và nguy hiểm hơn của Jyuratodus thuộc chủng quái vật Piscine Wyverns, vì thế bề ngoài của nó vẫn là một con cá vây tay to lớn tương tự như người em sống tại Wildspire Waste, chỉ có một điểm khác nhau là Jyuratodus thích chơi bùn còn Lavasioth lại mang nhiều hứng thú với dung nham núi lửa.

Bọn quái vật trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.3

Trong Monster Hunter: World, Piscine Wyverns là dòng quái vật không mấy thân thiện vì vậy Lavasioth sẽ tấn công bất cứ thứ gì đi vào lãnh địa của nó bất kể là thợ săn hay quái vật khác. Do đặc thù của địa hình sinh sống, con quái này sẽ gây khá nhiều khó chịu cho game thủ bởi các đòn tấn công bằng lửa và dung nham sẽ kết hợp vô cùng tuyệt vời khiến bạn cháy mông đến chết.

May mắn là chúng ta có thể tránh được điều đó bằng lọ nước khải khát thần kỳ mang tên Cool Drink được phát miễn phí mỗi khi nhận nhiệm vụ tại vùng Elder’s Recess. Nếu không có? Tự chế Cool Drink để dùng cũng khá đơn giản mà nguyên liệu thì có thể thu nhặt dễ dàng vì thế không cần quá lo lắng.

Pink Rathian

Một chủng Rathian biến dị sinh sống tại Coral Highlands trong Monster Hunter: World – theo mô tả trong lần đầu đụng độ ở nhiệm vụ chính tuyến, về sau có thể gặp con hàng này ở nhiều nơi khác, vì ăn quá nhiều siêu bào ngư vì vậy nó đã bị béo phì nên kích thước to lớn hơn cả Rathalos và Rathian.

Bọn quái vật trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.3

Theo báo của của các nhà nghiên cứu sức mạnh của con quái màu hường dịu dàng này chỉ xếp dưới giống wyvern Azure Rathalos cổ đại của vùng Elder’s Recess nhưng thực tế cho thấy sau khi hạ gục Xeno’jiiva ở nhiệm vụ chính tuyến cuối thì nhìn lại mấy con kể trên chỉ là đồ bỏ.

Chào mừng đến với thế giới High Rank khi một con quái nhí dòng Tempered Monster cũng có thể cho bạn ăn hành ngập mồm nếu chủ quan.

Kirin

Có ngoại hình giống ngựa hay kỳ lân của phương Tây thế nhưng thực tế Kirin bị xếp vào dòng rồng cổ đại Elder Dragon bởi không thể nào bắt sống được nó. Trông bề ngoài con ngựa với chùm lông trắng xanh nó có vẻ dịu dàng và điềm tĩnh nhưng nó lại hay tấn công bạn vào lúc bất ngờ nhất.

Bọn quái vật trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.3

Hãy xem lại chỉ số kháng nguyên tố của mình nếu âm Thunder thì chúc mừng bạn sẽ bị con hàng này tiễn vong chỉ sau hai hay ba cú giật điện xen kẽ với quá trình tê liệt dài lâu. Trong Monster Hunter: World nguyên tắc đầu tiên khi muốn săn Kirin, kháng lôi TUYỆT ĐỐI không được âm và nguyên tắc thứ hai là phải sử dụng vũ khí càng cơ động càng tốt.

Con quái này sẽ không đứng yên để bạn xả nguyên combo của Great Sword hay dùng pháo Gunlance bắn nát sọ của nó vì vậy vũ khí cơ động là lựa chọn tối ưu nhưng nếu bạn vẫn tin tưởng tài nghệ sử dụng vũ khí nặng của mình thì cũng ok thôi và chúc bạn may mắn.

Odogaron

Ban đầu chỉ sinh sống tại vùng mịt mù chướng khí Rotten Valey thế nhưng về sau Odogaron cũng có thể được nhìn thấy thường xuyên tại khu vực Coral Highlands có lẽ là do hệ sinh thái đặc biệt cùng lượng thức ăn dồi dào tại vùng đất này hiển nhiên là tuyệt vời hơn khu chó ăn đá, gà ăn sỏi Rotten Valey.

Bọn quái vật trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.3

Tốc độ của Odogaron chậm hơn Kirin vì vậy những tay khoái xài vũ khí hạng nặng vẫn có thể tự tin vật cổ tay cùng nó, điểm phiền phức duy nhất mà con quái này mang lại chính là trạng thái xuất huyết khi ngẫu nhiên dính một cú tát trực diện của Odogaron.

Ngoài ra sau bộ áo giáp chế từ các nguyên liệu của Odogaron được nhiều game thủ cho rằng đẹp thứ hai trong Monster Hunter: World chỉ sau bộ đồ vía của Xeno’jiiva. Đáng tiếc bộ này chỉ xếp loại Rarity 5 vì vậy khả năng phòng thủ cũng nằm ở tầm trung, trừ khi mix đồ nếu không mặc nguyên set Odogaron đánh Elder Dragon sẽ chết rất thảm.

Uragaan

Hiểu đơn giản thì Uragaan có thể xem là phiên bản cường hóa cộng thêm thuộc tính lửa của con nhím hay lăn Radobaan. Cũng được phủ lớp giáp dày đầy gai với những đòn cuộn người cày nát toàn bộ khu vực thế nhưng nếu Radobaan chỉ gây sát thương lúc đó thì Uragaan lại khuyến mãi cho đám thợ săn thêm một đống bom có thể phát nổ theo thời gian hoặc ngay lập tức khi chạm vào.

Bọn quái vật trong Monster Hunter: World sẽ trông ra sao nếu bị nữ hóa? – P.3

Tiêu diệt Uragaan không khó, thế nhưng bản đồ Elder’s Recess quá nhỏ mà các còn quái của khu vực này lại rất thích thăm viếng địa bàn của nhau nên có lúc bạn sẽ chạm trán cùng lúc với Uragaan, Lavasioth và con hàng chuyên phá hôi Bazelgeuse, lúc đó thì hết vui rồi.

May mắn cho các thợ săn là bộ trang bị của Uragaan thì cực xấu và cũng không có kỹ năng nào thực sự thú vị, do đó rất hiếm khi chúng ta phải chủ động chọn nhiệm vụ khi khiêu chiến bọn chúng.

Nguồn: Motgame.vn 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang