Captain Marvel có thể sẽ là phần tiền truyện của Guardians of the Galaxy

Được cho là bộ phim siêu anh hùng dành riêng cho nữ đầu tiên của Marvel, nội dung của phần phim này lại có quan hệ mật thiết với Guardians of the Galaxy

Được lấy mốc là vào năm 90 xoay quanh một nhận vật tên là Carol Danvers. Captain Marvel vốn là một thành viên trong biệt đổi Air Force nổi tiếng của Mỹ, tuy nhiên trong một nhiệm vụ Danvers bị trôi lạc ngoài không gian và đã chạm trán với người ngoài hành tinh Kree. Do đó, có thể cuộc chiến giữa 2 chủng loại Kree và Skrull  sẽ là trọng tâm của toàn bộ phim và cũng là tiền đề cho giải thích về nguồn gốc sức mạnh của Captain Marvel cũng như là giới thiệu thêm về chủng tộc Inhuman. Đấy là tên gọi của Marvel sử dụng để thay thế dị nhân trong truyện tranh.

Captain Marvel có thể sẽ là phần tiền truyện của Guardians of the Galaxy

Điểm đặc biệt hôn là các nhân vật có liên quan tới người Kree trong phần đầu tiên của Guardians Of The Galaxy sẽ quay trở lại bao gồm là Ronan The Accuser (Lee Pace) và người phụ tá Korath The Pursuer (djimon Hounsou). Do vậy có thể câu chuyện của Captain Marvel sẽ có sự liên kết trực tiếp với Guardians of the Galaxy và sẽ giới thiệu thêm về quá khứ của các thành viên trong nhóm như cuộc thảm sát của gia đình Drax, Rocket Racoon được tìm thấy ở đâu và cả tuổi thơ của Star Lord. hai thành viên quan trọng của tổ chức SHIELD là Nick Fury ( Samuel L. Jackson) và Peggy Carter (hayley atwell). Đặc vụ Phil Couson đồng thời cũng sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng của Marvel và tình cờ thay, mùa 5 của Agents of SHIELD sẽ lấy bối cảnh trên không gian vốn có liên quan nhiều đều Captain Marvel và Guardians of the Galaxy. Chắc chắn Captain Marvel sẽ mở ra thêm nhiều câu chuyện mới để khai thác đây.

Captain Marvel có thể sẽ là phần tiền truyện của Guardians of the Galaxy 2

Vào vai Captain Marvel là nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Brie Larson, cô cũng từng xuất hiện trong bom tấn Kong: Skull Island từng làm mưa làm gió vào thời điểm tháng 3 năm ngoái tại Việt Nam. Captain Marvel là một nhân vật rất mạnh trong truyện tranh, sức mạnh của cô được sánh ngang với Superman bên DC.

Image result for captain marvel

Theo Tri Thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang