Sốc với tin nam thanh niên bỏ học bán tool hack PUBG kiếm 100 triệu mỗi tháng

Một thanh niên đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao khi kiếm được 100 triệu mỗi tháng nhờ vào việc bán tool hack

Trang Ifeng của Trung Quốc vừa đăng tải một bài viết về câu chuyện của một thành niên khẳng định kiếm được hơn 30.000 Nhân Dân Tệ mỗi tháng chỉ bằng việc bán phần mềm hack PUBG . Đã vậy thanh niên này còn lên mạng chỉ trích những người chơi game chân chính, đã thế hắn còn ngang ngược hơn khi bảo rằng những game thủ chân chính là "những kẻ nghèo hèn không có tiền mua hack"

Nam sinh viên bỏ học đi bán tool hack PUBG, kiếm hơn 100 triệu VNĐ mỗi tháng

Không những thế thanh niên ngang ngược này còn bảo nếu không có tiền thì đừng mong mà giành chiến thắng trong game online, về nhà ăn mì gói đi chứ đừng cố gắng làm gì. Những bình luận quá đáng của anh chàng này đã nhanh chóng bị chỉ trích kịch liệt từ đông đảo người chơi PUBG tại Trung Quốc

Dù bị chỉ trích dữ dội nhưng thanh niên này vẫn vô tư khoe khoang rằng hắn đã kiếm được hơn 30.000 Nhân Dân Tệ (khoảng 110 triệu đồng) mỗi tháng nhờ vào việc bán phần mềm hack PUBG. ùng với đó là hình ảnh một chồng tiền mặt. Số tiền từ việc bán tool hack lớn nhiều đến nỗi anh ta còn chẳng phải cố gắng học hành làm gì.


Nam thanh niên bán tool hack PUBG khoe kiếm được đến 30.000 CNY mỗi tháng

Những hành động hack và tiếp tay cho việc hack cheat trong game luôn bị những nhà làm game kịch liệt phản đối vì nó ảnh hưởng đến sự công bằng của những người chơi với nhau. Và việc thanh niên này ngang nhiên công khai mua bán phần mềm gian lận sớm hay muộn sẽ bị xử lý bởi những người có thẩm quyền.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang