Choáng với cỗ máy Đấm Phát Chết Luôn của một Youtuber người Nhật Bản

Cỗ máy "đấm phát chết luôn" của anh chàng người Nhật này mô phỏng lại cú đấm của One-Punch Man đang khiến cho cộng đồng mạng xã hội không khỏi tò mò

Khuyến cáo: không bắt chước dưới mọi hình thức, rất nguy hiểm*


Youtuber người Nhật Sushi Ramen Riku (tên các món ăn nhưng kênh Youtube này không dính dáng chút nào đến nấu ăn) khá vui tính, anh chàng này thường xuyên "đầu têu" những thí nghiệm khá nguy hiểm, liên quan đến đổ vỡ cháy nổ.


Youtuber người Nhật Sushi Ramen Riku

Trong video mới nhất của mình, Sushi Ramen Riku đã chế ra máy "đấm phát chết luôn" bằng khí nén và thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem sau 6 ngày.

Anh chàng cho rằng, chỉ cần biết cách sử dụng, khí nén sẽ tạo ra một cú đấm với sức mạnh rất lớn. Có thể xuyên qua một lúc nhiều viên ngói. Sushi Ramen Riku sử dụng ống nước, băng dính, dây thừng, ma-nơ-canh và nhiều viên ngói cho thí nghiệm của mình.


Sushi Ramen Riku sử dụng ống nước, băng dính, dây thừng, ma-nơ-canh và nhiều viên ngói cho thí nghiệm của mình

Sushi Ramen Riku sử dụng ống nước, băng dính, dây thừng, ma-nơ-canh và nhiều viên ngói cho thí nghiệm của mình

Điều bất ngờ là "phòng thí nghiệm" chính là căn bếp mà mẹ của Sushi Ramen Riku sử dụng hàng ngày. Sau khi setup xong, anh chàng lẻn ngay ra ngoài và chờ đợi kết quả.

Anh chàng người Nhật chế ra cỗ máy "đấm phát chết luôn" mô phỏng lại One-Punch Man

Và kết quả khá thuyết phục, khoảng 1/2 số ngói bị xuyên thủng, những mảnh vụn bắn tung tóe trong bếp. Có lẽ mẹ của Sushi Ramen Riku sẽ rất tức giận sau khi biết con trai bày trò phá hoại trong bếp.

Choáng với cỗ máy Đấm Phát Chết Luôn của một Youtuber người Nhật Bản 4

Cú đấm bằng khí nén có sức phá hoại khá cao, có thể so sánh với tuyệt chiêu "đấm phát chết luôn" của Saitama trong One Punch-Man

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang