Chương hai của Star Wars Rogue One phiên bản đồ chơi

Chương hai của một seri phim ngắn được thực hiện dựa trên bộ phim spin-off Star Wars: Rogue One nhưng với các … mô hình đồ chơi đã ra mắt người hâm mộ

Kể từ khi seri Star Wars giúp phát minh ra cơ chế buôn bán phim hiện đại, đồ chơi đã giữ một phần quan trọng cho mỗi tựa phim mới ra mắt của thương hiệu bom tấn này. Hãng Lucasfilm đang sử dụng một cách tiếp cận sáng tạo để giới thiệu những dòng đồ chơi cho bộ phim Star Wars: Rogue One sắp ra mắt – một seri phim ngắn mang tên Rogue One. Chương hai đã được ra mắt, có thể xem thông qua video dưới đây

Chương thứ hai này nối tiếp theo chương đầu tiên được ra mắt cuối tuần trước (Có thể xem lại trong video bên dưới). Phim ngắn Go Rogue được tạo ra cho hãng Lucasfilm bởi Tongal, một hãng dựa trên Santa Monica kêu gọi nguồn lực đội kỹ thuật từ một cộng đồng người hâm mộ.

Các món đồ chơi của The Rogue One sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 9. Hai hãng Disney Lucasfilm đồng thời cũng đang chạy một cuộc thi cho người hâm mộ để họ tự làm ra những đoạn phim ngắn của chính mình, với giải thưởng cho người thắng cuộc là vé mời đến tham quan Trụ sở chính của LucasfilmSan Francisco để xem quá trình ghi hình Rogue One.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang