Computex 2017: Ducky One 711 - Phiên bản giới hạn sử dụng tất cả các loại switch Cherry hiện nay.

Tại sân nhà Đài Loan năm nay, hãng sản xuất gaming gear Ducky đã cho ra mắt Ducky One 711 phiên bản giới hạn sử dụng tất cả các loại switch hiện có của Cherry trên thị trường.

Computex 2017: Ducky One 711 - Phiên bản giới hạn sử dụng tất cả các loại switch Cherry hiện nay.

Computex năm nay chứng kiến nhiều sản phẩm độc đáo và đầy tính sáng tạo từ các hãng phần cứng khác nhau trên toàn thế giới. Ducky, một hãng sản xuất gaming gear của chủ nhà Đài Loan năm nay đã cho ra mắt một sản phẩm cực kỳ độc đáo "mà không có loại sản phẩm nào có thể so sánh được". Đó chính là phiên bản giới hạn của bàn phím cơ nổi tiếng Ducky One mang tên 711. Điểm độc đáo của bạn phím này là sử dụng tới 11 loại switch Cherry MX khác nhau trên cùng 1 bo mạch (trừ các switch được phát triển độc quyền cho các hãng khác). Vâng, 11 loại switch thưa các bạn, chúng bao gồm Red, Black, BLue, Clear, White, Green, Speed, Silent Red, Silent Black và Tactile Grey (có thể tìm hiểu thêm tại đây). Sau đâu là hình ảnh bàn phím đã gỡ keycap khoe 11 loại switch khác nhau có trên bo mạch:

Computex 2017: Ducky One 711 - Phiên bản giới hạn sử dụng tất cả các loại switch Cherry hiện nay. 2

Cái tên 711 cũng mang ý nghĩa đặc biệt với 11 là số lượng switch đã sử dụng. Vậy còn con số 7? Đó chính là 7 màu đèn LED trên các khu vực khác nhau của bàn phím. Các màu sẽ xuất hiện bao gồm đỏ, hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh dương và trắng. Rất sặc sỡ phải không nào? Các khu vực như numpad sẽ sử dụng switch Green và đèn LED xanh lá, các khu vực phím chữ sẽ sử dụng các loại switch êm ái hơn, tốc độ nhanh hơn.

Sẽ chỉ có 1999 bàn phím như thế được bán ra vì đây là phiên bản giới hạn cũng giống như các phiên bản "Year of the..." theo các con giáp với số lượng hạn chế mà Ducky hay giới thiệu tại Computex hàng năm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang