T.O.P (Big Bang) bị phát hiện dương tính với cần sa

Tại Hàn Quốc, việc các nghệ sĩ hút cần sa là điều bị cấm, họ có thể bị bắt và hỏng cả sự nghiệp nếu bị phát hiện.

Ngày 1/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin T.O.P (Big Bang) đang bị điều tra vì sử dụng chất cần sa. Những bản báo cáo cho thấy thành viên Big Bang sử dụng chất kích thích vào tháng 10/2016. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu T.O.P có sử dụng thường xuyên chất cấm hay không. Hiện cảnh sát chuyển hồ sơ về văn phòng công tố và có ý định truy tố. 

top-bi-ban-to-cao-hut-can-sa-yg-thua-nhan-su-viec

T.O.P dương tính với cần sa.

Công ty YG ngay sau đó cũng lên tiếng thừa nhận việc T.O.P có sử dụng cần sa: "Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi. Sau khi xác nhận, chúng tôi biết rằng Choi Seung Hyun (tên thật của T.O.P) đã thừa nhận việc sử dụng chất kích thích vài tháng trước khi gia nhập quân đội. Cậu ấy đang rất hối hận về những hành động của bản thân. Chúng tôi cảm thấy có lỗi vì khiến mọi người lo lắng".

Theo phía cảnh sát, T.O.P bắt đầu bị điều tra vì lời khai của một người bạn. Người này bị bắt vì sử dụng cần sa. Khi làm việc với cảnh sát, anh ta nói: "Tôi hút cần sa với Choi Seung Hyun". Cảnh sát sau đó đã xét nghiệm mẫu tóc của thành viên Big Bang và có kết quả dương tính với chất kích thích.

Cảnh sát tiếp tục tiết lộ, T.O.P hút cần sa tại 3 địa điểm khác nhau trong các ngày từ 9-12/10/2016. Một cô gái 20 tuổi thừa nhận với cảnh sát, cô đã hút cần sa cùng T.O.P tại nhà của nam ca sĩ. Cô gái này là một thực tập sinh, không rõ liệu có phải là thực tập sinh của YG hay không.

top-bi-ban-to-cao-hut-can-sa-yg-thua-nhan-su-viec-1

Một người bạn của T.O.P đã tố cáo với cảnh sát khi bị bắt.

Hiện T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh làm việc tại văn phòng cảnh sát. Nam ca sĩ đang bị điều tra nhưng chưa có kết quả cuối cùng nên công việc sẽ không bị ảnh hưởng.

Trước T.O.P, thành viên Big Bang khác là G-Dragon cũng từng bị phát hiện dương tính với cần sa vào năm 2011. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải kiểm tra nghiêm ngặt hơn các nghệ sĩ ở YG: "Phải kiểm tra định kỳ cho cái công ty đó chứ", "Nhóm có 5 người mà 2 người bị dính phải chuyện này, như thế là không được", "YG thường được khoan hồng về luật pháp. Những người khác đi đời cả sự nghiệp nếu dính những chuyện thế này rồi", "Có phải sân thượng của YG là nơi trồng cần sa không?".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang