Facebook gần 300k followers của PewPew bất ngờ biến mất

Với một tài khoản Facebook có vài trăm nghìn lượt theo dõi như của PewPew, thì việc những kẻ thích phá hoại nhòm ngó tới tài khoản này là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Cập nhật: Giữa giờ stream, Facebook của PewPew bất ngờ bị kẻ gian lấy cắp được thông tin mật khẩu bằng việc liên hệ Facebook báo mất tài khoản, lợi dụng việc nơi lỏng quản lý của mạng xã hội này để chiếm quyền sở hữu account mạng xã hội này. Hiện tại PewPew đang cố gắng lấy lại tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Facebook gần 300k followers của PewPew bất ngờ biến mất

Ở thời điểm bài viết này lên sóng, Facebook cá nhân của PewPew, Hoàng Văn Khoa, streamer, caster nổi tiếng tại Việt Nam đã không còn có thể tìm kiếm được nữa. Điều này khiến cho rất nhiều fan hâm mộ của anh chàng game thủ hài hước này cảm thấy lo lắng. Nhiều người cho rằng, Facebook cá nhân của PewPew đã bị hack, hoặc bị mass report khiến cho trang Profile bị khóa. Một số người khác thì lại cho rằng, có thể chính bản thân Khoa đã tự khóa trang Facebook cá nhân của mình lại, vì một số lý do nào đó chưa rõ ràng.

Facebook gần 300k followers của PewPew bất ngờ biến mất

Tuy nhiên khả năng profile Facebook của Khoa bị hacker chiếm quyền kiểm soát là không thể bỏ qua. Với hơn 300 nghìn lượt follower, những fan cuồng của anh chàng PewPew theo dõi những status, những buổi stream game hay talk show với mọi chủ đề, thì việc những kẻ thích phá hoại nhòm ngó tới tài khoản này là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể liên lạc với PewPew thông qua điện thoại hay tin nhắn. Chúng tôi sẽ đăng tải sớm nhất những thông tin về vụ việc này tới các bạn độc giả, mong các bạn chú ý theo dõi. Thời gian gần đây, PewPew đang có được không ít thành công với vai trò streamer, với những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Playerunknown's Battlegrounds, mỗi khi lên sóng đều có được từ hàng nghìn đến cả vài chục nghìn lượt xem. Thực tế thì đây không phải một công việc mới đối với PewPew, tuy nhiên trong thời gian vừa rồi, qua trao đổi với chúng tôi, PewPew cho biết đã và đang tập trung hết sức cho công việc làm streamer.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang