Tin giải trí: Studio Ghibli mở công viên, Transformers 5 tung trailer mới

Studio Ghibli vừa công bố sẽ phối hợp với chính quyền tại Aichi Perfecture, gần Nagoya để xây dựng công viên chủ đề; Trong khi đó, Transformers 5: The Last Knight vừa tung ra trailer mới nhất của mình

Là fan của Ghibli, hẳn bạn sẽ ghen tị với những ai sinh sống tại Nhật, khi hãng Ghibli, người sáng tạo ra các bộ phim anime mang tính biểu tượng như Spirited AwayMy Neighbor Totoro, và Princess Mononoke, vừa công bố mối quan hệ với chính quyền địa phương để xây dng một công viên chủ đề tại Aichi Perfecture, gần Nagoya. Công viên chủ đề này sẽ tập trung vào My Neighbor Totoro, được viết kịch bản và đạo diễn bởi đồng sáng lập hãng, ông Hayao Miyazaki. Công viên được xây trong Expo Park, với một bức tượng về tập anime ra mắt năm 1988 này. Khách tham quan giờ đây đã có thể dừng lại tham quan một bản sao của nhân vật chính Satsuki và nhà của Mei.

Mô hình nhà của hai nữ chính Satsuki và Mei
Mô hình nhà của hai nữ chính SatsukiMei 

Trong một công bố chính thức, ông Toshio Suzuki, người đồng sáng lập hãng Studio Ghibli, cho biết công viên sẽ không có tàu lượn, mà sẽ tập trung thu hút "dựa trên thế giới của Totoro". Hiện chưa có thông tin thêm về việc liệu công viên này có bổ sung thêm các bộ phim hay nhân vật biểu tượng khác hay không. Công viên Ghibli dự kiến mở cửa vào đầu năm 2020. Ngoài ra, tại Mikata, phía Tây Tokyo còn có một viện bảo tàng trưng bày các bản vẽ, bản sao của những bộ phim và một màn hình xoay vòng các phim ngắn của Ghibli.

Công viên Ghibli sẽ tập trung vào thế giới Totoro
Công viên Ghibli sẽ tập trung vào thế giới Totoro

Bên cạnh việc Studio Ghibli chuẩn bị có công viên chủ đề, thông tin tiếp theo trong chuyên mục tin giải trí lần này là đoạn trailer thứ tư của Transformers: The Last Knight. Bộ phim chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là ra mắt, và một đoạn trailer mới vừa được đăng tải. Đoạn trailer lần này tập trung vào các phân cảnh hành động hơn là cốt truyện hay những đoạn hội thoại, với sự góp mặt của các hiệp sĩ, phe Phát xít và quang cảnh liên Ngân hà. Được biết trong phần 5 này, khán giả sẽ biết thêm về những bí mật của Transformers đã được chôn vùi từ rất lâu. 

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của Mark Wahlberg, Isabela Moner, Anthony Hopkins, Josh Duhamel, Stanley Tucci và John Goodman. Đây được xem là bộ phim cuối cùng của Michael Bay trong vai trò đạo diễn, dù rằng thương hiệu này vẫn sẽ được tiếp tục, với một bộ phim spin-off về Bumblebee đang được thực hiện.

Bộ phim sẽ giải mã những bí ẩn xa xưa của Transformers
Bộ phim sẽ giải mã những bí ẩn xa xưa của Transformers

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang