Intel Coffee Lake trì hoãn tới năm sau, CPU thế hệ thứ 8 ra mắt năm nay sẽ là Kabylake refresh.

Các CPU 4 và 6 nhân thuộc dòng Coffeelake sẽ dời ngày ra mắt đến tháng 2 năm sau là lộ trình sản xuất Intel chia sẻ với người dùng và đối tác tại Computex năm nay.

Intel Coffee Lake trì hoãn tới năm sau, CPU thế hệ thứ 8 ra mắt năm nay sẽ là Kabylake refresh.

Các CPU 4 và 6 nhân thuộc dòng Coffeelake sẽ dời ngày ra mắt đến tháng 2 năm sau là lộ trình sản xuất Intel chia sẻ với người dùng và đối tác tại Computex năm nay- theo winfuture.de và golem.de.

Ngoài việc các CPU Kabylake X và Skylake X dành cho người dùng cao cấp bị trì hoãn việc ra mắt thì các CPU phổ thông 4 và 6 nhân thuộc dòng Coffeelake cũng sẽ trễ hẹn với người dùng phổ thông. Để bù đắp phần nào công chờ đợi của người dùng, Kabylake sẽ được refresh và là thế hệ CPU Core thứ 8 của Intel. Riêng phần Coffeelake, các mainboard socket LGA 1151 hiện tại sẽ không tương thích với thế hệ CPU này mà cần mainboard LGA 1151 v2. Các mainboard sẽ sử dụng chipset series 300 và được ra mắt vào quý 1 năm 2018. CPU Kabylake U tiêu thụ chỉ 15W sẽ được tăng gấp đôi số nhân từ 2 lên 4 và cho sức mạnh tăng 30% ở các mẫu ultrabook. Thời điểm ra mắt sẽ là mùa tựu trường năm nay.

Intel Coffee Lake trì hoãn tới năm sau, CPU thế hệ thứ 8 ra mắt năm nay sẽ là Kabylake refresh. 2

Intel Gemini Lake cũng được Intel hé lộ đôi chút. Dòng sản phẩm này sẽ dựa trên socket BGA có 2 tới 4 nhân với TDP chỉ 10W. Các CPU này sẽ hướng tới các máy tính nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp. Gemini Lake sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

Theo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang