WWDC 2017: Apple công bố cấu hình và giá bán iMac Pro

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Apple đã công bố hàng loạt sản phẩm, dịch vụ mới tại WWDC 2017 trong đó nổi bật nhất là iMac Pro với giá ngất ngưởng $4,999

WWDC 2017: Apple công bố cấu hình và giá bán iMac Pro

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Apple đã công bố hàng loạt sản phẩm, dịch vụ mới tại WWDC 2017 trong đó nổi bật nhất là iMac Pro. Theo Apple, đây là máy Mac mạnh nhất từ trước tới nay.Đây là dòng sản phẩm máy tính để bàn All-in-One thay thế cho dòng iMac trước đây vốn đã lỗi thời và không đi đúng hướng. iMac Pro sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 12 này giá từ $4,999.

Apple cũng cho biết cấu hình của iMac Pro mới gồm CPU Xeon 8 nhân tới 16 nhân tùy theo nhu cầu và túi tiền của người dùng, màn hình 5K, tối đa 128GB RAM ECC bảo vệ dữ liệu không bị lỗi, tối đa 4TB ổ SSD và đặc biệt là sẽ sử dụng dòng card đồ họa mới Vega Radeon từ AMD với 16GB VRAM.

Các tính năng khác cũng được xác nhận qua hình ảnh sau:

WWDC 2017: Apple công bố cấu hình và giá bán iMac Pro 2

Có thể thấy Apple sẽ tích hợp nhiều tính năng cấp cao vào iMac Pro mới. Đây là cỗ máy chủ yếu nhắm vào thị trường người dùng cao cấp với các tác vụ chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp nhưng với cấu hình trên, sẽ không mấy khó khăn cho iMac Pro trong các tác vụ VR và Gaming, vốn là nhược điểm lớn của Mac từ trước tới nay.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang