Fan Marvel thuyết trình về vương quốc Wakanda khiến giáo viên tưởng rằng đất nước này là có thật

Một thành viên tên AlexeyShved1 đã đăng lên diễn đàn Reddit một bài thuyết trình dài 11 phút trong lớp Marketing Quốc tế về quốc gia tưởng tượng Wakanda trong bộ phim Black Panther của Marvel Comics. Bài thuyết trình nói về tình trạng hỗn loạn của quốc gia sau cái chết của Vua T’Chaka và cuộc nội chiến giữa con trai của T’Chaka, T’Challa, và cháu trai của ông - Erik Stevens (Killmonger).

 

Thế nhưng, giáo sư của anh này lại không biết gì về T’Challa cũng như bộ phim đình đám Black Panther và cứ tưởng là quốc gia Wakanda này có thật.

Chỉ mới xuất hiện trong bộ phim Civil War, nhưng nhân vật T’Challa đã nhanh chóng trở thành một trong những siêu anh hùng nổi tiếng trên thế giới. Bộ phim riêng về anh, Black Panther ra mắt vào cuối tháng 1 đã nhanh chóng đạt mức doanh thu 1 tỷ USD trên toàn thế giới trong vòng chưa đầy một tháng sau khi ra mắt và thuộc top những phim siêu anh hùng ăn khách nhất mọi thời đại.

Fan Marvel thuyết trình về vương quốc Wakanda khiến giáo viên tưởng rằng đất nước này là có thật

 

Anh chàng sinh viên hài hước đã làm bài thuyết trình về quốc gia giả tưởng này một cách rất nghiêm túc, như đang nói về một quốc gia có thật trong lịch sử.

Anh nói rằng Wakanda thuộc chế độ quân chủ tuyệt đối, đồng tiền của họ là đồng đô la Wakanda. Anh cũng giới thiệu về niềm tin tâm linh của người dân Wakanda có từ thời Ai Cập cổ đại và truyền thuyết kể rằng thủ lĩnh đầu tiên của họ đã nhận được những kiến thức đặc biệt từ Thần Mèo Bast, trước khi thống nhất năm bộ lạc và tạo nên Vương quốc Wakanda.

Sau đó, anh chàng còn kể về các sự kiện của bộ phim Civil War và Black Panther. Cuối bài thuyết trình, cậu học sinh bá đạo đã ngầm ám chỉ các sự kiện trong Avengers: Infinity War bằng cách tiết lộ vua T’Challa biến mất một cách bí ẩn ngay sau khi bảo vệ đươc ngôi vương của mình.

Fan Marvel thuyết trình về vương quốc Wakanda khiến giáo viên tưởng rằng đất nước này là có thật 2

 

Sau khi xem xong đoạn phim, rất nhiều người đã thấy nó vô cùng hài hước và dành cho anh nhiều lời tán thưởng. Dưới đây là một số bình luận:

- AcEcolton32: “Cái này thật là bá đạo. Cô ấy gần như đã choáng ngợp bởi thông tin mà cậu cung cấp, nhưng cả lớp đã cố gắng giữ bí mật. Ồ, và đoạn cuối có chi tiết ‘các báo cáo gần đây nói rằng anh ấy đã bị tan biến’ làm tôi cười muốn chết. Tôi khá bất ngờ là giáo viên của anh không muốn biết thêm thông tin đấy!”.

- mleibowitz97: “Thích cái cách mà các bạn trong lớp cùng hợp tác với nhau. Không có đứa khốn nào phá game cả. Nhưng mà quá nhiều ảnh động và font chữ comic sans là một tội ác”.

- garry4321: “Bài thuyết trình rất hay, rất chi tiết. Cứ giữ vững phong độ và anh sẽ có một học bổng tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai!”

Anh chàng này đã quyết định làm bài thuyết trình có một không hai sau khi nói đùa về những sự kiện gần đây ở Wakanda trong lớp. Vị giáo sư được mô tả là “kiểu người chỉ xem tennis trên TV” hỏi anh thêm thông tin. Sau đó, anh đã làm bài thuyết trình đầy đủ về quốc gia tưởng tượng này.

Sau này, giáo sư cũng đã phát hiện ra sự thực khi đích thân AlexeyShved1 tiết lộ rằng Wakanda là một quốc gia hư cấu trong bộ phim Black Panther. Một vài người cảm thấy hơi lo cho tương lai của anh chàng này nhưng anh cho biết mọi chuyện đều ổn: “Cô giáo đã hỏi lại tôi sau đó và sau đó tôi tiết lộ cho cổ là cả lớp đang đùa thôi. Cô ấy nghĩ điều đó khá hài hước”.

Nguồn bài: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang