Hàng tấn chocolate tràn ra đường sau sự cố tràn bể chứa. Nhìn là chỉ muốn nhảy vào ngay

Phải mất đến đến 2 tiếng đồng hồ mới có thể dọn dẹp hết số chocolate bị tràn ra ngoài sau khi nhà máy DreiMeister ở miền tây nước Đức bị vỡ bể chứa.

Vào khoảng 8h tối thứ hai theo giờ địa phương (10/12), những người dân ở thị trấn Westönnen, Đức đã được chìm đắm trong sự ngọt ngào đúng nghĩa, khi nhà máy sản xuất chocolate DreiMeister ở đây bị vỡ bể chứa.

Vì đã vào mùa đông, chocolate sau khi chảy ra ngoài đã nhanh chóng bị đông cứng lại, nên việc xử lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Cả con đường ngập 1 tấn chocolate đã phải tạm ngừng lưu thông trong suốt khoảng 2 tiếng đồng hồ để lực lượng cứu hoả đến giải quyết và các nhân viên vệ sinh có thể dọn dẹp sạch sẽ.

Hàng tấn chocolate tràn ra đường sau sự cố tràn bể chứa. Nhìn là chỉ muốn nhảy vào ngay

Tờ báo địa phương Soester Anzeiger chỉ thông báo rằng đây là "một vấn đề kỹ thuật nhỏ", dẫn đến sự cố tràn chocolate. Markus Luckey - ông chủ của công ty DreiMeister cho biết có một vấn đề với một trong những chiếc bể chứa, nhưng việc sản xuất sẽ tiếp tục hoạt động trở trở lại vào thứ Tư (12/12).

Khi lễ giáng sinh sắp đến, như cầu mua sắm bánh kẹo của người dân tăng cao, việc nhà máy sản xuất chocolate phải ngừng hoạt động chắc chắn sẽ gây ra tổn thất không nhỏ cho công ty. Vì vậy, ông Markus Luckey đang nhanh chóng giải quyết sự việc để các công nhân có thể quay trở lại làm việc sớm.

Hàng tấn chocolate tràn ra đường sau sự cố tràn bể chứa. Nhìn là chỉ muốn nhảy vào ngay 2

Nguồn: genk

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang