LMHT: Hết Zed đến lượt “quốc tướng” Việt Nam cũng bị Riot Games lôi vào chuyển giới thành nữ

Riot Games đang liên tục đưa ra những thông tin úp mở khiến cộng đồng LMHT rối não thực sự.

Ngày hôm qua, Riot Blaustoise – một sếp lớn chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ thiết kế và cân bằng tướng của LMHT, đã đăng tải trên Twitter hé lộ về dự án làm lại Zed với ý tưởng cực kỳ điên rồ. Theo vị nhân viên Riot Games này chia sẻ thì trong đợt cập nhật sắp tới này Zed sẽ được làm lại cốt truyện và giờ Zed sẽ là một…cô gái. Bên cạnh đó chiêu cuối Dấu Án Tử Thần sẽ ngay lập tức hồi lại khi giết chết 1 kẻ địch.

LMHT: Hết Zed đến lượt “quốc tướng” Việt Nam cũng bị Riot Games lôi vào chuyển giới thành nữ

Và ngay lập tức cộng đồng LMHT cũng thấy ý tưởng có vẻ điên rồ này cũng có phần đúng khi rà soát lại cốt truyện của Zed. Theo đó fan hâm mộ Zed đã vẽ nên một cốt truyện mới cho anh chàng…à nhầm cô nàng này. Zed yêu Shen nhưng bị cha Shen ngăn cấm, có thể vì muốn trở nên mạnh mẽ mà Zed đã lựa chọn bất cứ thứ gì để mạnh lên để chứng minh mình xứng với Shen. Trong lúc mở khóa bí kíp thì cha Shen vào ngăn cản. Trong lúc giằng co nhau thì Zed vô tình giết cha Shen, sai lầm nối tiếp sai lầm. Và chỉ có thể chờ khi cốt truyện mới chính thức ra mắt thì chúng ta mới biết tại sao cha Shen lại cấm cản tình yêu của Zed dành cho Shen.

LMHT: Hết Zed đến lượt “quốc tướng” Việt Nam cũng bị Riot Games lôi vào chuyển giới thành nữ 2

Tuy nhiên đa phần người chơi đều đã quá quen thuộc với hình tượng oai hùng và kool ngầu của một sát thủ hàng đầu như Zed, nếu thật sự có việc “chuyển đổi giới tính” xảy ra chắc chắn Zed sẽ bị mất một số lượng lớn fan hâm mộ.

Khi ngọn lửa tranh luận đang lan rộng khắp cộng đồng Reddit, Riot Blautoise lại dội một gáo nước lạnh: Đó chỉ là một trò đùa thôi!. Sáng ngày hôm nay (12/12), sếp lớn Riot tuyên bố ý tưởng chuyển giới Zed chỉ là một cú lừa và dự án thật sự của họ chính là biến “quốc tướng” máy chủ Việt Nam, Yasuo thành một “bánh bèo” thật sự.

 

LMHT: Hết Zed đến lượt “quốc tướng” Việt Nam cũng bị Riot Games lôi vào chuyển giới thành nữ 3

 

Sau cú lừa Zed khá nặng có lẽ vụ Yasuo này cũng không mấy đáng tin nhưng nếu Riot chơi lầy thật sự thì đây có thể sẽ là một cái tát cực mạnh với người hâm mộ Yasuo, nhất là ở máy chủ Việt Nam. Dẫu vậy đây đâu phải ngày Cá Tháng Tư (1/4), chắc chắn những thông tin từ Riot Blautoise sẽ mang đến một thông điệp nào đó sắp tới từ Riot Games. Chúng ta hãy chờ đợi xem thực hư như thế nào nhé.

 

LMHT: Hết Zed đến lượt “quốc tướng” Việt Nam cũng bị Riot Games lôi vào chuyển giới thành nữ 4

 

Thật sự cũng khó mà hình dung được 2 vị tướng Yasuo và Zed chuyển giới trong game sẽ như thế nào.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang