Tổng hợp nhanh 10 Easter Eggs thú vị trong trailer của Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần

Trailer thứ hai của Godzilla: King of the Monsters đã được ra mắt vợi sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ. Tuy nhiên, trailer này vẫn còn nhiều chi tiết mà không phải ai cũng hiểu được.

1. King Ghidorah tàn phá Washington

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 1.

Có vẻ như Washington là địa điểm của trận chiến cuối cùng giữa các Titans để chọn ra ai mới thực sự là vua. Từ buồng lái của một phi cơ, chúng ta có thể nhìn thấy mái vòm của Điện Capitol bị phá hoại nặng nề. Ngoài ra, những tia sét màu xanh có thể chúng đến từ đôi cánh của King Ghidorah.

2. Không chỉ có Bộ Tứ, trong Trailer còn xuất hiện hai Titan mới

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 2.

Ngoài những Titans (Kaiju) chính như Godzilla, Mothra, Rodan, và Ghidorah, một số quái vật khác dường như cũng đã thức tỉnh. Trong đó, có một con quái vật trỗi dậy từ ngọn nói và đó có thể là Anguirus, con quái vật từng xuất hiện trong Toho Godzilla Raids Again (1955).

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 3.

Một cảnh phim hoành tráng khác cho thấy một Kaiju khác với phần chân và đuôi khá giống bọ cạp. Đây có thể là Sasori Monster, một nhân vật rất hiếm khi xuất hiện kể từ lần ra mắt trong Godzilla Vs. Mothra (1992). Hoặc cũng có thể là Ts-eh-Go, một con bọ cạp đột biến trong Godzilla: The Series.

Trang web của Monarch từng tiết lộ rằng có tới hơn 20 Titans trên khắp trái đất sẽ cùng trỗi dậy trong phim. Nếu đúng là như vậy thì bộ phim thật sự rất đáng để mong chờ đúng không nào?

3. Loài người sẽ trở thành "thú cưng" của Godzilla?

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 4.

Khi thượng nghị sĩ hỏi "Vậy ông muốn biến Godzilla thành thú cưng của chúng ta à?" Thì Serizawa khẳng định điều ngược lại: "Không, ta mới là thú cưng của nó."

Điều này ám chỉ Godzilla sẽ đứng về phía Trái Đất và bảo vệ loài người trong King of the Monsters? Do đó, nhiệm vụ của chúng ta sẽ là hỗ trợ Nhà Vua chống lại các quái vật khác?

4. Godzilla đã chạm trán với King Ghidorah ở Nam Cực

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 5.

Một cảnh chớp nhoáng cho thấy Godzilla đến Nam Cực để ngăn chặn Ghidorah, khi con rồng khổng lồ vừa mới được "giã đông". Đây không chỉ là một cảnh hoàng tráng và đắt tiền, nó cũng cho thấy sự chênh lệch về kích thước đáng kể giữa hai Titans.

Ghidorah cao 158m, trong khi Godzilla chỉ cao khoảng 108m, có sải cánh rất rộng nhưng vẫn chưa biết được chính xác kích thước của nó. Có vẻ như King Ghidorah mới đúng là Vua quái vật khi hạ gục Godzilla tại Nam cực và bắt đầu tấn công thế giới. Điều này buộc các Titans phải trỗi dậy để bảo vệ quê nhà.

5. Thiên thạch rơi từ trên trời xuống chính là King Ghidorah?

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 6.

Một cảnh phim lướt quá cho thấy một quả thiên thạch mang hình dạng quả trứng rơi xuống từ ngoài không gian. Vật thể này hoàn toàn có khả năng là King Ghidorah bởi theo những phần phim gốc của TOHO, Ghidorah là một con rồng tấn công Sao Kim từ bên ngoài không gian và mục tiêu tiếp theo nó nhắm tới chính là Trái Đất. Điều này đã khiến cho cả Godzilla, Rodan và Mothra hợp sức đánh đuổi nó ra khỏi Trái đất.

Đây có thể là một cảnh hồi tưởng quá khứ vào thời điểm Ghidorah lần đầu đặt chân lên hành tinh của chúng ta.

6. Mothra xuất hiện và tung độc chiêu

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 7.

Mothra sẽ thức dậy sau kỳ "ngủ đông" tại Trung Quốc để bảo vệ loài người. Trong King of the Monsters, Mothra sẽ xuất hiện ở cả dạng ấu trùng và thành trùng.

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 8.

Có vẻ như ngay khi thức giấc, Mothra nhanh chóng chui ra khỏi kén để trở về hình thái sẵn sàng chiến đấu. Theo đó, nó sẽ giới thiệu "chiêu thức" mới của mình và là một trong những vũ khí lợi hạt nhất mà Nữ hoàng của các quái vật sở hữu – God Rays.

7. Tuyệt kỹ trên không của Rodan

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 9.

Rodan được mệnh danh và Vị vua của bầu trời, được sinh ra từ nham thạch. Giống trong trailer trước, Rodan trỗi dậy từ một ngọn núi lửa. Theo thông tin trên trang web của Monarch, ngọn núi này là Isla de Mona ở Mexico. Chi tiết này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh người dân chạy loạn dưới cái bóng của con quái vật với bối cảnh khá giống quốc gia Nam Mỹ..

Rodan được lấy cảm hứng từ loài khủng long bay Pteranodon và trong trailer, chúng ta đã được chứng kiến những kỹ năng thượng thừa của nó ở trên không.

8. King Ghidorah có thể dễ dàng tóm một chiếc máy bay

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 10.

Rodan không phải Titan duy nhất có khả năng bay lượn điêu luyện và cũng khó lòng chiếm được lợi thế trên không khi đấu với King Ghidorah. Các khán giả đã được chứng kiến phần nào sức mạnh của con rồng ba đầu này trong các cuộc không chiến khi nó dễ dành tóm gọn một chiếc máy bay chiến đấu.

Việc cả Ghidorah, Mothra, và Rodan đều có khả năng bay lượn tốt cũng chính là điểm bất lợi lớn nhất với Godzilla.

9. Những mảnh vỡ kì lạ trên mặt biển

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 11.

Đầu đoạn trailer, lời kêu cứu của cô bé Madison Russell (Millie Bobby Brown) bị ngắt quãng bởi hình ảnh những mảnh vỡ bí ẩn trên mặt biển. Giả thuyết cho rằng đây chính là xác một con tàu ngầm bị "vạ lây" trong cuộc chiến giữa các Titans.

Giả thuyết khác lại nhận định đây là xác cá chết. Trong Godzilla: King of the Monsters, sự trỗi dậy của các Titans khiến môi trường của Trái đất bị hủy hoại một cách nghiêm trọng.

10. Màn tái chiến giữa King Ghidorah và Godzilla

10 Easter Eggs thú vị trong Trailer Godzilla: King of the Monsters - Cuộc chiến không khoan nhượng của các vị thần - Ảnh 12.

Đoạn cuối trailer cũng rất có thể là đoạn cao trào của phim khi King Ghidorah và Godzilla tái chiến tại Washington D.C. Lần này, Godzilla sẽ có thêm sự trợ giúp của vô số máy bay con người và có thể là nhiều Titans khác cùng tham chiến. 2 con quái vật lao thẳng vào nhau báo hiệu một trận đối đầu long trời lở đất.

Godzilla: King of the Monsters dự kiến khởi chiếu ngày 31.05.2019. 

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang