Khi Batman và Superman là những ... người huấn luyện Pokemon

Sẽ thế nào nếu như Superman và Batman thay vì choảng nhau thì sử dụng Pokemon để phân định thắng thua? Đoạn video sau sẽ cho bạn biết kết quả của trận "thư hùng" siêu đặc biệt này

Khi những người hâm mộ đang được các nhà làm phim thỏa mãn với hàng loạt bộ phim siêu anh hùng, dường như các "Hiệp sĩ áo choàng" đang thống trị màn bạc đã cố gắng tạo nên sự ảnh hưởng tương tự trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Trong khi bộ ba game Batman Arkham được phát triển bởi Rocksteady Studios đã có được những thành công lớn, và các tựa game như Injustice 2 cũng đang làm rất tốt, những người hùng khác có vẻ không được công bằng lắm - đặc biệt là Superman, nhân vật nổi tiếng trên truyện tranh và phim ảnh, nhưng lại là ngôi sao trong một tựa game cực kì tệ hại: Superman 64.

Chúng ta có thể tạm bỏ qua hình ảnh đáng quên này của Superman
Chúng ta có thể tạm bỏ qua hình ảnh đáng quên này của Superman

Có lẽ một sự thay đổi ngoại cảnh là những gì Người đàn ông thép cần, và dựa trên sự "gắn bó" xuất hiện trên truyền thông sau này, có thể nói để anh đi cùng Batman là một điều đúng đắn. Đó cũng là điều mà kênh Cartoon Hooligans trên Youtube tin tưởng, khi đã tạo ra một trong những đoạn phim ngắn mashup kì lạ và thú vị nhất. Gần đây là một đoạn hoạt họa ngắn miêu tả trận chiến giữa hai siêu anh hùng nhưng không phải tự tay họ đánh, mà là ... Pokemon đại diện cho hai bên sẽ tham chiến, vì giờ đây hai người đã trở thành những người huấn luyện Pokemon.

Có thể nói, kênh Cartoon Hooligans đã tạo nên những hình ảnh thú vị đáng kinh ngạc của hai siêu anh hùng vốn vô cùng đô con và nghiêm nghị khi xuất hiện trên màn ảnh. Điều thú vị còn bao gồm cả hai con pokemon tham chiến của hai bên: "Supermane" của Superman - một con sư tử đang cosplay chính bản thân Superman - và Nightwingwing - thật sự thì không biết nên gọi đây là "con gì", chỉ biết Nightwing vốn là con nuôi của Batman, ban đầu mang tên Robin nhưng về sau vì muốn trở thành một siêu anh hùng độc lập nên lấy tên là Nightwing. Ngoài ra, toàn bộ video đều thể hiện khá rõ nét các kĩ năng cũng như tính cách của 2 nhân vật. Hi vọng sẽ có thể thấy nhiều siêu anh hùng hơn được kênh này chuyển thể thành các nhà huấn luyện pokemon, khi thực tế có rất nhiều siêu anh hùng chất lượng đáng để có tựa game riêng của mình.

Justice League cũng có thể trở thành các nhà huấn luyện Pokemon ấy chứ
Justice League cũng có thể trở thành các nhà huấn luyện Pokemon ấy chứ

Khi mà cơ hội đạt được một huy hiệu Kryptonite Badge không tồn tại trong bất kì tựa game nào trong seri Pokemon - hoặc có thể là chưa - đoạn video của Cartoon Hooligans là một lời nhắc thú vị về những gì khiến cho seri Pokemon trở nên vui nhộn, với khả năng bất tận cho sự sáng tạo và đổi mới.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang