Kiều Anh Hera livestream xin lỗi fan hâm mộ, video đạt gần 1 triệu lượt xem chưa đầy 24 giờ đồng hồ

21h ngày 24/2, Kiều Anh Hera đã live stream trên facebook lên tiếng về scandal của mình.

Trong thời gian gần đây, sự kiện đang làm chấn động cư dân mạng và nhất là giới game thủ chính là Scandal của Kiều Anh Hera với người yêu cũ Shyn. Khi mà Kiều Anh Hera – nữ streamer nổi tiếng bị bạn trai bóc phốt vào tối 22/2, theo Shyn viết trong khoảng gần 3 năm yêu nhau, Kiều Anh Hera đã có mối quan hệ bất chính với 7 người dù anh đã chấp nhận và đã bỏ qua tất cả nhưng vẫn bị lừa gạt, thậm chí Hera còn có thai với những người đó.


Kiều Anh Hera

Kiều Anh Hera

Mặc dù vậy, đó vẫn chỉ là lời nói từ một phía, chúng ta vẫn không có bằng chứng gì về việc này cả. Sự thật ra sao có lẽ chỉ những người trong cuộc biết mà thôi.Và ngay tối lúc 21h ngày 24/2, Kiều Anh Hera đã live stream trên facebook của mình lên tiếng về scandal này. Kiều Anh Hera cho rằng cả cô và Shyn đều sai trong chuyện này, cũng như nhận hết mọi trách nhiệm cũng như những lời chỉ trích về phía bản thân.

Kiều Anh Hera cũng chia sẻ chuyện tình cảm giữa hai người đã kết thúc từ nửa năm trước. Trong khoảng thời gian từ đó đến nay, cô thường xuyên bị đe dọa. Khi không chịu đựng nổi, 9X bỏ vào Sài Gòn sinh sống và làm việc.

"Mình cảm thấy có lỗi vì đã không xử lý dứt khoát chuyện tình cảm. Mình nghĩ chia tay là xong nhưng thực sự, nửa năm qua, mình luôn chịu đựng, bị chính người mình yêu nhất dọa dẫm", nữ streamer tâm sự.


Bộ 3 gây bão cộng đồng mạng khủng khiếp trong những ngày qua

Bộ 3 gây bão cộng đồng mạng khủng khiếp trong những ngày qua

Hera cho rằng mình sai trong chuyện tình cảm nhưng cái thai 5 tháng. Chi tiết khiến cộng đồng có những chỉ trích lớn nhất nhắm vào cô thì không phải là sự thật. Ngoài ra, Hera còn gửi lời xin lỗi đặc biệt tới những người bị lôi vào chuyện này như Noway. Phần live stream của Hera ngày lập tức thu hút hàng chục nghìn người xem cùng lúc. Vào lúc này, video live stream của Hera thậm chí còn đạt được gần 1 triệu lượt xem với hơn 11 ngàn lượt chia sẻ.

Đây là con số khổng lồ, thậm chí còn hơn cả những ngôi sao nổi tiếng nhất Showbiz Việt. Nhìn chung qua video, người ta có thể thấy được sự hối hận của Hera về lối sống chưa chuẩn mực của mình. Hi vọng rằng, fan hâm mộ của Hera nói riêng và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cái nhìn bao dung hơn với Hera. Bởi dù sao trên đời này, ai chả có lúc phạm lỗi, mắc sai lầm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang