LMHT: Bí quyết xả stress của Wolf SKT thần thánh - Ôm cún cưng và đi ngủ

Tưởng chừng như những game thủ LMHT đứng đầu thế giới sẽ luôn bận rộn luyện tập, tuy nhiên SKT và riêng với Wolf lại có cách xả stress và giải trí khá...đơn giản đến vậy

LMHT: Bí quyết xả stress của Wolf SKT thần thánh - Ôm cún cưng và đi ngủ

Sau vượt qua Afreeca Freecs với tỷ số 2-1, tuyển thủ hỗ trợ của SK Telecom T1 là Wolf  đã có một buổi phỏng vấn ngắn với phóng viên của Fosmos để chia sẻ về việc hay chơi đùa với chú chó của mình để xả stress.

LMHT: Bí quyết xả stress của Wolf SKT thần thánh - Ôm cún cưng và đi ngủ 2

Wolf nói: “Chúng tôi có khoảng 3 đến 5 ngày nghỉ mỗi tháng nhưng tôi lại không thích tập luyện Liên Minh Huyền Thoại vào ngày nghỉ. Vì nếu tôi tiếp tục tập luyện thì có lẽ tôi sẽ quá tải mất. Cho nên tôi chơi những tựa game khác hoặc ăn những món ngon. Sau đó tôi về nhà, nằm ôm Winter (chú chó của Wolf) và ngủ. Điều này giúp tôi giảm stress đi khá nhiều".

Sau chiến thắng trước Afreeca Freecs, SKT đã vươn đầu bảng cùng Samsung Galaxy và KT Rolster với 5 thắng 1 thua. Khi được hỏi cảm nghĩ như thế nào về điều, Wolf nói rằng họ cần tập luyện nhiều hơn nếu muốn giữ được vị trí này. Ngoài ra họ cũng đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu trong suốt trận đấu với Afreeca nên họ sẽ cố gắng hết mình để cải thiện nó.

Đối với Wolf, có vẻ như việc cố gắng đạt được vị trí thứ nhất cũng giúp ích cho anh ta như việc đứng ở vị trí thứ nhất, và theo như anh chia sẻ rằng đây là một trong những động lực khá thú vị. “Tôi nghĩ rằng chừng nào mình không ở vị trí quá thấp trên bảng xếp hạng, nó sẽ giúp bạn có tâm lí muốn cải thiện kết quả. Vì vậy nó cũng không khác là mấy so với việc đứng đầu bảng”.

LMHT: Bí quyết xả stress của Wolf SKT thần thánh - Ôm cún cưng và đi ngủ 3

Wolf của chúng ta đã được vinh danh là MVP của giải đấu MSI 2017 vừa qua. Hãy cùng theo dõi những bước tiến tiếp theo của anh chàng hỗ trợ béo này trong tương lai nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang