LMHT: Riot chính thức công bố áo Thách Đấu và phần thưởng cho top sever mùa 6

Riot đã chính thức công bố hình ảnh về những phần thưởng dành cho 200 người có thứ hạng cao nhất tại sever

Như các bạn đã biết, game thủ Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 sẽ được nhận 1 phần quà vô cùng đặc biệt từ phía Riot Games, ngoài Khung, skin Vinh Quang cũng như biểu tượng anh hùng như các năm trước đây. Đó chính là chiếc Áo Thách Đấu. Quả thật, những chiếc áo này khiến cho fan hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới phát cuồng, kể cả người chơi không đạt rank Thách Đấu.

Áo Thách Đấu mới chính hãng

Áo Thách Đấu mới "chính hãng"

Thậm chí ở Việt Nam, một số áo Thách Đấu "hàng nhái" cũng được một số cơ sở sản xuất và cho tiêu thụ. Tuy nhiên, mẫu áo Thách Đấu thực sự trông ra sao, màu sắc như thế nào. Và mới đây, Riot Games đã chính thức.

"Sau khoảng thời gian chậm trễ, chúng tôi đang vận chuyển những chiếc áo khoác đến tất cả các khu vực. Những tấm huy chương Thách Đấu cũng sẽ sớm đến tay các bạn. Vì thế đừng lo lắng nếu mình không có được huy chương trong lần nhận phần thưởng đầu tiên nhé."


Huy chương Thách Đấu quá chất

Huy chương Thách Đấu "quá chất"

Ngoài ra, Riot còn bật mí một phần thưởng khác cho những game thủ có mốc rank Thách Đấu. Đó là chỉnh sửa hiệu ứng Biến Về. Khi bạn đạt mốc rank Thách Đấu (mùa hiện tại cũng được), khi vị tướng của bạn biến về, thay vì màu xanh thông thường, hiệu ứng sẽ được thay đổi trở thành màu vàng.


Hiệu ứng màu vàng khi biến về

Hiệu ứng màu vàng khi biến về

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang