Lộ diện người vào vai Deathstroke

Sau đoạn trailer ngắn lộ diện nhân vật Deathstroke vào vai ác nhân chính trong phim Batman mới, lần này đến lượt diễn viên vào vai Deathstroke ra mặt

Người sẽ mang lên mình chiếc mặt nạ Deathstroke trong phim riêng của Batman chính là nam diễn viên Joe Manganiello, Giám đốc hãng DC Entertainment, ông Geoff Johns đã xác nhận điều này. Trong vài năm gần đây, Manganiello được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn của anh trong How I Met Your Mother, True Blood và các phim Magic Mike. Anh cũng đã trải nghiệm cảm giác bị đánh bởi siêu anh hùng trong phim ảnh, khi vào vai Flash Thompson trong phim Spider-Man năm 2002.

Lộ diện người vào vai Deathstroke

Ben Affleck, người chỉ đạo trực tiếp và kiêm luôn vai trò diễn viên chính trong phim Batman mới theo sau sự xuất hiện của anh trong Justice League sắp tới gần đây đã chia sẻ một đoạn video về một người nào đó mang trang phục Deathstroke, và đã ngầm xác nhận về vai trò của Deathstroke trong phim. Nay chúng ta đã biết được “gương mặt thật” của gã sát thủ lừng lẫy trong vũ trụ DC này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang