Nhất Dương Chỉ - Yu Yu Hakusho - vừa thông báo tung ra 2 tập Anime mới toanh trong tháng 10 năm nay

Bộ truyện tranh nổi tiếng Yu Yu Hakusho ( hay được người Việt Nam biết đến là Nhất Dương Chỉ) vừa thông báo sẽ cho ra mắt thêm 2 tập anime mới được ra mắt vào tháng 10 năm 2018.

 

Nhất Dương Chỉ - Yu Yu Hakusho - vừa thông báo tung ra 2 tập Anime mới toanh trong tháng 10 năm nay

Hai tập phim mới sẽ có tiêu đề là "TWO SHOTS" và "All or Nothing". Trong đó, các nhân vật cũ sẽ kể lại khung cảnh mà Kurama và Hiei lần đầu tiên gặp nhau và mọi chuyện sẽ xoay quanh một tình huống thảm khốc mà cả đội phải cùng nhau xử lý.

Tuy nhiên, thay vì sẽ được trình chiếu trên TV như thông thường, 2 tập phim này sẽ được bao gồm trong phần cuối của phiên bản Blu-ray của Yu Yu Hakusho 25th Anniversary sắp tới! 

Ngoài ra, phần phim cũng sẽ có sự xuất hiện của các diễn lồng tiến cũ tham gia bao gồm Sasaki Nozomu (Urameshi Yusuke), Chiba Shigeru (Kuwabara Kazuma), Ogata Megumi (Kurama), và Hiyama Nobuyuki (Hiei).

Nhất Dương Chỉ - Yu Yu Hakusho - vừa thông báo tung ra 2 tập Anime mới toanh trong tháng 10 năm nay 2

Đây là dịp rất hoàn hảo để cho người hâm mộ của bộ phim này ngồi lại và theo dõi Qua đó lịch trình công chiếu sẽ bao gồm 4 Volume với Volume 1 (Tập 1 - 25) được ra mắt vào ngày 27 tháng 7 cùng với 2 phần phim là  Yu Yu Hakusho: The Movie và Yu Yu Hakusho the Movie: Poltergeist Report. Volume 2 (Tập 27 - 66) vào ngày 28 tháng 8 và Volume 3 (chương 67 - 94) vào ngày 26 tháng 9 và kết thúc là Volume 4 (chương 95 - 112) được công chiếu vào ngày 26 tháng 10 và cùng với 2 tập phim mới là "Two Shots" và "All or Nothing".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang