Thất hình đại tội: Tung Trailer thông báo phim lớn cực hấp dẫn với tựa đề Prisoners of the Sky

Với sức nóng ngày càng hấp dẫn của loạt truyện tranh và phim hoạt hình Thất hình đại tội - Nanatsu no Taizai, thì chính tác giả đã thông báo sẽ cho ra mắt 1 bộ phim lớn dành riêng cho bộ truyện này với tên gọi  Thất Hình Đại Tội: Những tù nhân của bầu trời cùng với Trailer thú vị. Trong Trailer có sự xuất hiện của Meliodas, Ban và hầu hết các thành viên của 7 đại ác nhân cùng với kẻ địch phản diện Bellion.

 

Qua đó, bộ phim này sẽ tung ra 1 câu chuyện hoàn toàn không có trong phần Manga và được Nakaba Suzuki viết riêng. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 18/08/2018 tại Nhật Bản với nhà sản xuất là A-1 Pictures. Cũng giống như các bộ phim Anime khác cùng với Noriyuki Abe là đạo diễn chính cùng với Yasuto Nishikata làm chỉ đạo

Thất hình đại tội: Tung Trailer thông báo phim lớn cực hấp dẫn với tựa đề Prisoners of the Sky

Câu chuyện kể lại 1 cuộc hành trình của Meliodas cùng với chú heo Hawk đi lên cung điện bầu trời để truy tìm 1 loại nguyên liệu cực quý hiếm đó là cá bầu trời. Tuy nhiên, trong khi đang phiêu lưu thì 2 người lại bị những cư dân có cánh bắt giữ và giam cầm họ. Nhưng ngay sau đó, 1 cuộc tấn công xảy ra đến từ nhóm 6 kị sĩ của Ma Thần Tộc và gây ra cuộc khủng hoảng đối với Cung Điện Bầu Trời. Nguyên nhân chính là bọn chúng đang muốn hồi sinh lại con quái vật khổng lồ đã tấn công nơi đây cách đây 3000 năm về trước.

Related image

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang