Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng (Phần 1)

Bên cạnh Batman, Wonder Woman, The Flash, Superman, … hãng DC vẫn còn nhiều nhân vật siêu anh hùng khác đủ tiềm năng có một bộ phim riêng

Vũ trụ mở rộng của DC (DCEU) đang dần tiến về phía trước, với Wonder Woman đang bước vào giai đoạn hậu kì sản xuất, Justice League đang được quay, và những tựa phim như Batman, The Flash hay Man of Steel 2 đều đang bước vào quá trình sản xuất, người hâm mộ DC đã bắt đầu xem xét các khả năng mà vũ trụ điện ảnh mới này mang lại.

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1

Vũ trụ truyện tranh DC, dĩ nhiên, không thiếu những nhân vật mang tính chất biểu tượng và được yêu thích để thêm vào DCEU, và nhiều phiên bản của từng nhân vật ở đó. Nhưng nên bắt đầu từ đâu? Hãng Warner Bros đã tuyển vai cho hầu hết các anh hùng chính, hoặc gợi ý về những anh hùng phụ như Green Lantern, Martian Manhunter Blue Beetle đều đang trên đường xuất hiện, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi sự xuất hiện của những nhân vật siêu anh hùng đồng minh và tương tự như các Batman, Superman, The Flash, … Hãy xem qua những nhân vật siêu anh hùng có tiềm năng như vậy.

1. Batgirl:

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  2

Tính đến nay, các hóa thân duy nhất của Batgirl để xuất hiện trên màn ảnh rộng đến từ hình ảnh nữ diễn viên Alicia Silverstone trong bộ phim Batman & Robin năm 1998. Đáng tiếc rằng Silverstone đã không thể hiện được khả năng của mình và bị “trôi” theo vai diễn, phần lớn là vì kịch bản không bao giờ cho cô ấy bất kì vai trò nào trong câu chuyện. Điều này không những ảnh hưởng đến sự nghiệp của Silverstone mà còn cả hình ảnh của nữ siêu anh hùng Batgirl.

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  3

Giờ đây, Batgirl đã có thể tái xuất hiện lại trên màn ảnh rộng và thực thi công lý. Khi bộ phim Batman v Superman bắt đầu sản xuất, đã có những tin đồn về việc nữ diễn viên Jenna Malone sẽ đảm nhận vai Barbara Gordon/Batgirl, mặc dù sau đó đã không thành sự thật. Tuy Malone có thể không tham gia lúc này nữa, nhưng một số nữ diễn viên khác có thể đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng này. Ngoài ra, Gal Gadot khi vào vai Wonder Woman cũng đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực, cho thấy trong DCEU không thiếu vai trò dành cho nữ. Thêm vào một cộng sự nữ trẻ tuổi cho Batman đã bước sang tuổi trung niên của Ben Affleck sẽ là một bước đi tốt để giải quyết vấn đề.

2. Nightwing

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  4

Nhắc đến những nhân vật phụ trẻ tuổi, chúng ta đều biết Batman vốn đã có một đồng minh như vậy là Robin. Nhưng trong vũ trụ điện ảnh, Robin đã chết trong tay Joker vài năm trước những sự kiện của Dawn of Justice. Nếu các bộ phim đi theo tính liên tục của truyện, Robin đã chết là Jason Todd, người thứ hai vào vai Robin chiến đấu bên cạnh Batman, có nghĩa là Dick Grayson, Robin đời đầu, vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  5

Nếu Grayson vẫn còn sống, một nhân vật sẽ trở nên tự nhiên khi được thêm vào DCEU: Nightwing. Có thể cho rằng, Grayson đã trở thành một nhân vật thậm chí còn hấp dẫn hơn sau khi rời khỏi cái bóng của Bat và phát triển nhân cách siêu anh hùng của mình. Nightwing có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, và với hai sự mở đầu trong DCEU vẫn đang chia cắt người xem, thêm Nightwing vào có thể mang lại một hơi thở mới cho người hâm mộ và hơn hết là một sự đẩy mạnh PR cần thiết cho seri.

3. Batwoman

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  6

Các độc giả của DC Comics đã nổi giận khi hãng công bố việc bổ sung Batwoman vào “đội hình” siêu anh hùng của hãng, trở thành một trong những nhân vật LGBT lớn đầu tiên có truyện riêng của mình. Dư luận đã lắng xuống ngay khi tập truyện đầu tiên ra mắt, khi Kate Kane nổi lên như một trong những nhân vật độc đáo và thú vị nhất đi ra từ truyện tranh trong nhiều năm. Batwoman sau đó đã duy trì seri của mình.

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  7

Bên cạnh việc tăng tính đa dạng cho Vũ trụ mở rộng của DC, cho phép Batwoman tham gia seri phim sẽ mở ra một cách hoàn toàn mới để kể những câu chuyện trong phim. Không giống như các bộ phim của Batman, vốn được mong đợi vào những pha hành động và lộn xộn, một bộ phim Batwoman có thể tập trung nhiều hơn vào yếu tố bí ẩn/trinh thám của những câu chuyện về Bat, từ đó tạo thành một cú “hit” lớn với khán giả, và mở rộng Vũ trụ mở rộng của DC ào một loại hình mới của thể loại này.

4. Azrael

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  8

Cho đến tận ngày nay, chương truyện Knightfall vẫn là một trong những câu chuyện về Bat gây chia rẽ nhất. Knightfall nói về một Bruce Wayne đã cạn kiệt thể lực sau khi bị Bane gây ra chất thương nghiêm trọng, khiến anh phải rời bỏ vị trí Người hùng Bóng đêm. Thay thế cho vai trò đó, Azrael đã trở thành Batman, khoác lên mình bộ đồ robot để chiến đấu chống lại tội phạm ở thành phố Gotham. Vấn đề ở đây là Azrael có một cách tiếp cận tàn bạo hơn Bruce, và không có vấn đề gì trong việc giết không cần cảnh báo. Sau đó Azrael bỗng vô tình nổi điên, và Bruce phải quay trở lại Gotham để lấy lại vai trò của mình.

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  9

Dù ít hay nhiều, bộ phim The Dark Knight Rises đã bao trùm những yếu tố chính của câu chuyện Knightfall. Nhưng mang Azrael vào một bộ phim riêng sẽ rất thú vị. Sự tàn bạo của Azrael có thể buộc những anh hùng khác trong DCEU phải có cái nhìn nghiêm túc về cách hành xử của các vigilante (Những người tự mình xử lý mọi việc mà không cần pháp luật cho phép), và gây ra một số sự chia rẽ giữa các anh hùng.

5. Robin (Tim Drake)

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  10

Kể từ sau Batman & Robin, người hâm mộ vẫn chưa thấy lại sự xuất hiện của Robin trên màn ảnh rộng. Và đã từng có một thời gian, một số khán giả vẫn khó chấp nhận việc Batman xuất hiện mà không có Robin. Và mặc dù Robin Jason Todd đã chết, nhưng vẫn còn Robin Tim Drake.

Những siêu anh hùng phụ nhà DC có thể có phim riêng Phần 1  11

Tim Drake trở thành Robin, sau khi Dick Grayson trở thành Nightwing, và Jason Todd bị Joker giết hại. Việc Tim Drake trở thành Robin sẽ là một sự bổ sung hợp lý nếu DCEU hoạt động theo tính liên tục của truyện tranh. Được biết gần đây, Dick đã hoạt động dưới cái tên “Red Robin” để nhường chỗ cho Damian Wayne. Và khi Damian – con trai của Bruce Wayne Talia al Ghul sẽ tốn một lượng lớn câu chuyện để bỏ vào một bộ phim, có Tim Drake quay lại với vai trò Robin sẽ chắc chắn hơn. Tim vẫn còn phổ biến và thậm chí có lẽ còn mang tính biểu tượng của Robin hơn Dick Grayson.

(Còn tiếp...)

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang