Cơ trưởng Sully đứng top khi ra mắt

Tựa phim mới của hãng Warner Bros, Sully, đã chiếm ngôi đầu doanh thu phòng vé những ngày cuối tuần vừa qua khi thu về 35.5 triệu đô-la

Theo ghi nhận từ tờ The Hollywood Reporter, bộ phim mới của đạo diễn Clint Eastwood và nam diễn viên Tom Hanks đã thiết lập mức doanh thu phòng vé trong tuần ra mắt mới cho tháng 9 với một bộ phim người lớn. Ngoài ra, Sully đã trở thành bộ phim mở màn thành công thứ hai trong sự nghiệp của Eastwood, theo sau American Sniper (107.2 triệu đô). Trên thị trường quốc tế, bộ phim thu được 9,5 triệu, giúp tổng số doanh thu hiện tại đang ở mức 45 triệu đô.

Cơ trưởng Sully đứng top khi ra mắt

Trong khi đó, câu chuyện cảm động mới của hãng Sony từ đạo diễn Jon Cassar, When the Bough Breaks, đạt vị trí thứ hai trong tuần ra mắt đầu tiên, thu về 15 triệu đô. Theo sau đó ở vị trí thứ ba là bộ phim kinh dị Don’t Breath, với 8,2 triệu đô và Suicide Squad với 5,7 triệu đô, xếp vị trí thứ tư.

Cơ trưởng Sully đứng top khi ra mắt 2
When The Bough Breaks

Ở vị trí cuối cùng trong top 5 là phim hoạt hình mới The Wild Life, với số tiền thu về 3,4 triệu đô. Dịp cuối tuần vừa qua cũng chứng kiến màn ra mắt của bộ phim kinh dị do D.J. Caruso đạo diễn, The Disappointmens Room, với kết quả không mấy tốt đẹp 1,4 triệu.

Cơ trưởng Sully đứng top khi ra mắt 3
The Wild Life

Top 10 bộ phim doanh thu phòng vé cao nhất cuối tuần qua tại Bắc Mỹ:

  1. Sully: 35.5 triệu.
  2. When the Bough Breaks: 15 triệu.
  3. Don’t Breathe: 8,2 triệu.
  4. Suicide Squad: 5,7 triệu
  5. The Wild Life: 3,4 triệu.
  6. Kubo and the Two Strings: 3,2 triệu.
  7. Pete’s Dragon: 2,9 triệu.
  8. Bad Moms: 2,8 triệu.
  9. Hell of High Water: 2,6 triệu.
  10. Sausage Party: 2,3 triệu.

Theo thanhnien.vn 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang