Phim hoạt hình Indiana Jones do fan làm dự kiến ra mắt cuối tháng 9

Một bộ phim hoạt hình về Indiana Jones do người hâm mộ thực hiện trong 5 năm trời đã được lên lịch ra mắt trực tuyến vào ngày 29 tháng 9

Một vài năm trước đây, họa sĩ Patrick Schoenmaker đã được ủy quyền bởi hai hãng LucasfilmACME Archives để tạo ra một “bản in chân dung Indiana Jones dưới dạng hoạt hình”. Và khi ra mắt Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, mặc dù Lucasfilm không có hứng thú với việc làm ra một bộ phim hoạt hình thật sự, Schoenmaker đã quyết định muốn nhìn thấy bản in của ông thành hiện thực.

Phim hoạt hình Indiana Jones do fan làm dự kiến ra mắt cuối tháng 9

Indiana Jones phải là bộ phim anh hùng thật sự đầu tiên của tôi kể từ khi tôi xem phần Raiders of the Lost Ark trên một VCR ngày trước.” Schoenmaker nói – “Đúng vậy, một số anh hùng khác đã đến và đi, nhưng Indy luôn giữ một vị trí đặc biệt.”

Phim hoạt hình Indiana Jones do fan làm dự kiến ra mắt cuối tháng 9 2

“Sau khi Crystal Skull ra mắt, tình yêu của tôi với nhân vật một lần nữa “bùng cháy” và vì không có bộ phim mới nào lúc đó, tôi quyết định lập một dự án Indiana Jones của riêng tôi để “giữ lửa” lâu hơn một chút.” – ông tiếp tục – “Vậy nên, đó là thời điểm năm 2011, và cái “lâu hơn một chút” đã biến thành 5 năm làm việc cật lực. Kết cục của dự án cuối cùng đã trong tầm ngắm.”

Phim hoạt hình Indiana Jones do fan làm dự kiến ra mắt cuối tháng 9 3

Đạo diễn của seri phim Indiana Jones, ông Steven Spielberg gần đây đã hứa với người hâm mộ về bộ phim thứ năm trong loạt phim. Indiana Jones V được dự kiến phát hành vào năm 2019.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang