Sách về Dark Souls, Zelda và Final Fantasy VII đang góp vốn trên Kickstarter

Third Edition, nhà xuất bản sách ở Pháp hiện đang thực hiện dự án dịch thuật thư viện sách rộng lớn liên quan đến game sang tiếng Anh, với các chủ đề trải dài từ Pokemon sang Silent Hill tới Metal Gear

Ba quyển sách đầu tiên mà Third Edition hiện đang dịch, với sự giúp đỡ gần đây thông qua Kickstarter, đào sâu vào thế giới của Zelda, Dark Souls Final Fantasy VII. Ba quyển sách lần lượt có tên gọi Zelda: Archive of a Legendary Saga, Dark Souls: Beyond Death The Legend of Final Fantasy VII.

Sách về Dark Souls, Zelda và Final Fantasy VII đang góp vốn trên Kickstarter

Với Zelda: Archive of a Legendary Saga, quyển sách được viết nhằm kỉ niệm 30 năm ra đời nhân vật Zelda, có một cái nhìn vào mọi tựa game trong seri. Dark Souls: Beyond Death ghi chép lại “câu chuyện sử thi thành công” của seri Souls, từ Demon’s Souls đến Dark Souls 2, nhưng cũng nghiên cứu truyền thuyết và cơ chế của nó. Và cuối cùng, The Legend of Final Fantasy VII là một phân tích về tựa game JPRG cổ điển, nhân kỉ niệm 15 năm ra đời.

Sách về Dark Souls, Zelda và Final Fantasy VII đang góp vốn trên Kickstarter 2

Nếu Third Edition có thể kêu gọi góp vốn cho việc dịch thuật ba tựa sách bán chạy nhất này, họ sẽ lên kế hoạch dịch nhiều hơn như mục tiêu đã đề ra. Theo thông tin từ trang Kickstarter, Third Edition đã phát hành ít nhất một cuốn sách mỗi tháng trong vòng hai năm qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang