PUBG Việt Nam: Cãi nhau om tỏi chỉ vì game thủ 'ăn quả lừa' đau

Thật bất ngờ là chỉ từ bài post đậm chất 'khóc lóc' này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trong nội bộ cộng đồng PUBG Việt Nam.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ Việt yêu thích và thường xuyên tham gia game online hot PUBG - Playerunknown's Battlegrounds đã xuất hiện câu truyện vô cùng thú vị về anh chàng nhận kèo solo đấm và bị bắn chết, thu hút được sự chú ý của rất đông mọi người.


Vụ việc lừa đảo chiếm rank 1 vẫn đang rất hot trong cộng đồng PUBG Việt.

Vụ việc lừa đảo chiếm rank 1 vẫn đang rất hot trong cộng đồng PUBG Việt.

Tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc nhưng thật bất ngờ là chỉ từ bài post đậm chất 'khóc lóc' này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trong nội bộ cộng đồng PUBG Việt Nam.

Theo đó, các game thủ chia thành 2 phe, một bên cho rằng anh chàng này hơi ngây thơ, thậm chí là... ngu ngốc nên mới nghe theo lời thách đấu ngớ ngẩn tới như vậy trên mạng để rồi chuốc bực vào thân. Tuy vậy dù sao đây cũng là một bài học cho chính gamer này:

PUBG Việt Nam: Cãi nhau om tỏi chỉ vì game thủ 'ăn quả lừa' đau

"Cái vụ thằng Ngọc gì đó bị lừa đấm nhau xong bị bắn chết. Nói quan điểm cá nhân nhé, tao không bênh thằng đi lừa cũng không phải là cũng chơi kiểu lừa như nó nhưng tao chơi game gặp nhiều kiểu lừa như thế bên CSGO rồi, mà không phải VN, bọn nước ngoài nó cũng chơi như vậy. Có trách thì trách mình ngu bị nó lừa thôi chứ trách gì nó chơi bẩn hay hèn. Giao kèo thì giao kèo mồm thì tin thế nào được? Nghe cái câu "lời nói gió bay" bao giờ chưa?

Tốt nhất mấy thanh niên vào bênh thằng bị lừa với chửi những người nó ngu là "Đàn bà" với "sống lỗi" thì phải nhìn nhận khách quan rằng nó tin người là nó NGU. Ở ngoài đời còn không tin được bố con thằng nào chứ đừng nói là trong game. Ở ĐỜI NÀY TAO DÁM CÁ KHÔNG CÓ AI LÀ CHƯA TỪNG BỊ LỪA, CHỈ CÓ NGƯỜI BỊ LỪA TỰ THẤY MÌNH NGU MÀ RÚT KINH NGHIỆM RỒI KHÔN LÊN THÔI

P/S: TAO KHÔNG BÊNH THẰNG ĐI LỪA HAY CỔ SÚY CHO CHÚNG NÓ LỪA HAY ĐI LỪA ĐẢO AI".

PUBG Việt Nam: Cãi nhau om tỏi chỉ vì game thủ 'ăn quả lừa' đau

Hay: "Khi nào nó hack game hay giết đồng đội thì mới là phạm luật. Còn nó lừa kiểu ấy thì có phạm luật gì đâu. Chơi ngu thì chết. Ngu bị nó lừa còn lên mạng mếu máo để khoe cái ngu. Chỉ là cái game thôi là sao phải cay cú thế".

Còn lại, đông đảo game thủ cho rằng sống mà không có lòng tin như vậy, suốt ngày đề phòng lẫn nhau và thậm chí là sẵn sàng lừa lọc nhau chỉ vì một trò chơi thì quả thực là không ổn chút nào, bởi sống là phải có lòng tin và phải có 'chính nghĩa' cho chính bản thân mình: "Nói ngu như *** vậy, người với người sống với nhau dựa vào lòng tin. AI cũng như mày thì nát cái xã hội này. Mấy thành phần lừa đảo chỉ là cá biệt thôi".

PUBG Việt Nam: Cãi nhau om tỏi chỉ vì game thủ 'ăn quả lừa' đau

Tất nhiên cũng có không ít người cho rằng hành động lừa kèo như vậy rõ ràng là sai và xứng đáng bị kỳ thị chứ không thể bỏ qua dễ dàng rồi tự cho người bị hại là ngu ngốc như vậy được: "Thằng kia nó chỉ muốn vui vẻ thôi, cái game này nó có quan trọng rank đâu mà phải làm cái trò bẩn đấy như CSGO. Còn thằng đàn bà kia thì không còn gì để nói luôn, chủ động kêu ra đấm nhau rồi rút súng ra bắn, chắc chưa bao giờ được cái rank 1 sq nên mới phải khổ sở thế, mà cũng không biết đồng đội của cái thằng đàn bà đấy xong trận nó có chơi với thằng đấy nữa không nhỉ?".

Nhìn chung, sự việc đang ngày một đi xa hơn khi mỗi người có một quan điểm riêng, chẳng muốn lắng nghe nhau một chút nào. Mỗi bên đều có cái lý của mình song tranh cãi nảy lửa như thế này thì tổ làm mất đoàn kết mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang