Season 2 của Anime One-Punch Man đã được xác nhận

Bộ phim anime đình đám One-punch Man sau khi kết thúc Season 1 vào năm ngoái, đã mất một thời gian rất lâu sau đó mới được xác nhận sẽ có Season 2

Theo thông tin từ hãng phim hoạt hình Nhật Bản MadHouse, bộ anime được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng One-punch Man sẽ có Season 2Season 1 đã kết thúc vào tháng 11 năm ngoái, và người hâm mộ đã dự đoán một phần tiếp theo sẽ được công bố rất nhanh sau đó. Nhưng hãng MadHouse đã để cho người hâm mộ "hóng" tận 8 tháng trời, để rồi mới có xác nhận chính thức về Season 2 trên Twitter vào ngày 25 tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên vẫn chưa có chi tiết về thời điểm ra mắt Season 2, cũng như chương mới nào sẽ xuất hiện.

Season 2 của Anime One-Punch Man đã được xác nhận

Có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về anime One-punch Man, bộ anime được chuyển tthể từ bộ manga nổi tiếng cùng tên, được thực hiện bởi một tác giả được biết đến với cái tên ONE. Câu chuyện theo chân nhân vật chính Saitama, một siêu anh hùng có sức mạnh vô địch. mạnh đến mức chỉ một đấm là gần như con quái nào cũng "ra bã". Trong suốt Season 1Saitama đã hạ gục vô số quái vật ở những kích cỡ khác nhau để được thăng cấp bậc Siêu anh hùng của mình.

Season 2 của Anime One-Punch Man đã được xác nhận 2

Saitama - người xem việc mua hàng giảm giá quan trọng hơn tiêu diệt quái vật

Tiếp nối thành công của One-punch Man, tác giả ONE đã có một sáng tạo khác của mình - Mob Psycho 100 - được sửa đổi cho anime. Cũng giống như One-punch Man, nhân vật chính của Mob Psycho 100 cũng vô cùng khiêm tốn nhưng có sức mạnh phi thường - trong trường hợp này là khả năng ngoại cảm.

Season 2 của Anime One-Punch Man đã được xác nhận 3
Mob Psycho 100 - cùng tác giả ONE - nói về một cậu bé ngoại cảm siêu phàm

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang