Transformers 5 gây tranh cãi ở phim trường Cung điện Blenheim của Anh

Bộ phim Transformers: The Last Knight đang được ghi hình ở Anh, và sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như đạo diễn Michael Bay không chỉ đạo ... phủ cờ Đức quốc xã lên Cung điện Blenheim

Phần tiếp theo của Transformers: The Last Knight hiện tại đang ghi hình ở Anh và đang gây ra một số tranh cãi. Nguyên do là vì trong quá trình sử dụng Cung điện Blenheim ở Oxfordshire như một địa điểm quay phim, vốn là nơi Cố Thủ tướng Anh Winston Churchill đã sử dụng trong thời kì chiến tranh, đã được đoàn làm phim bao bọc bởi ... những lá cờ Đức Quốc xã. Nhiều người cho rằng rất có thể cố Thủ tướng Churchill sẽ không vui lắm về điều này. Đạo diễn Michael Bay đã lên tiếng về vấn đề kể trên.

Transformers 5 gây tranh cãi ở phim trường Cung điện Blenheim của Anh
Phim trường Transformers: The Last Knights gây xôn xao dư luận

"Tôi chỉ muốn nói rằng, mọi người đã không đủ may mắn để đọc được kịch bản, và họ không biết rằng Churchill trong bộ phim này là một người anh hùng vĩ đại. Và Churchill sẽ mỉm cười về Last Knight." - Bay cho biết - "Họ chưa hề thấy bộ phim, họ không biết cái kết, và họ không biết Churchill là một anh hùng như thế nào trong phim này. Vậy nên, như nhân viên đã nói, "Ông ấy có lẽ đang mỉm cười ngay lúc này." "

Transformers 5 gây tranh cãi ở phim trường Cung điện Blenheim của Anh 2
"Có lẽ Cố Thủ tướng Winston Churchill đang mỉm cười lúc này" - Michael Bay cho biết

Được biết, trong Transformers: The Last Knight cũng sẽ có sự xuất hiện của King Arthur, vì vậy việc Cố Thủ tướng Anh Winston Churchill cũng góp mặt chỉ làm tăng thêm sự bí ẩn cho dòng sự kiện của bộ phim. Transformers: The Last Knight sẽ ra mắt ngày 23 tháng 7 năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang