Tạo hình Hagrid vẫn còn "quá nhỏ" trong phim Harry Potter

"Tin hay không thì chúng tôi cũng thật sự không có tài nguyên hay tiền bạc để tạo ra một phiên bản CGI của Hagrid cho những tập phim Harry Potter đầu tiên"

Đạo diễn phim Harry Potter, ông Christopher Columbus vừa chia sẻ một số thông tin thú vị liên quan đến nhân vật Hagrid. Theo ông, Hagrid trong phim quá nhỏ. Hagrid là một người nửa khổng lồ và thật sự được mô tả như một nhân vật vụng về trong phim, nhưng Columbus đã từng muốn ông khi đứng thậm chí còn cao hơn. “Tôi đã luôn nghĩ Hagrid nên to hơn một chút.”Columbus chia sẻ - “Tin hay không thì chúng tôi cũng đã không có tài nguyên hay tiền bạc để thật sự tạo ra một phiên bản CGI của Hagrid cho những tập phim đầu tiên, vậy nên chúng tôi đã có một cầu thủ bóng bầu dục trong bồ đồ Hagrid khổng lồ đóng trong những cảnh quay rộng cho chúng tôi.”

Tạo hình Hagrid vẫn còn quá nhỏ trong phim Harry Potter

Columbus đã sử dụng những góc quay và bối cảnh bắt buộc trong những cảnh của Hagrid mà diễn viên Robbie Coltrane xuất hiện nhằm tạo ra ảo giác rằng anh ta thật sự là một người nửa khổng lồ. Người hâm mộ Lord of the Rings có thể nhớ lại chính đạo diễn Peter Jackson cũng đã sử dụng thủ thuật ghi hình này với nhiều cảnh quay để khiến khán giả thật sự cảm nhận được độ nhỏ con của những người Hobbit.

Tạo hình Hagrid vẫn còn quá nhỏ trong phim Harry Potter 2

Theo Columbus, Hagrid đã có thể cao hơn và nặng hơn khoảng 100 pound. Columbus đã đạo diễn phim Harry Potter and the Sorcerer’s Stone năm 2011 và phần 2, Harry Potter and the Chamber of Secrets. Đồng thời Columbus cũng nói về việc dàn diễn viên và đội ngũ làm phim đã thật sự chơi bóng chày và bóng rổ trong thời gian nghỉ ngơi. “Tôi còn nhớ Richard Harris đã mặc đồ của Dumbledore và cổ vũ tôi trong lúc tôi đang chơi bóng rỏ” – Ông nói về nam diễn viên quá cố Richard Harris, người đã vào vai Hiệu trưởng Dumbledore trong 2 phần phim đầu tiên trước khi qua đời – “Đó có thể là một trong số những khoảnh khắc vui vẻ mà tôi từng có trong đời mình.”

Tạo hình Hagrid vẫn còn quá nhỏ trong phim Harry Potter 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang