Tham quan trung tâm Pokemon lớn nhất Nhật Bản tại thủ đô Tokyo

Một trong những trung tâm Pokemon lớn nhất Nhật Bản sẽ là nơi mà bất kì người hâm mộ cuồng nhiệt nào cũng muốn đến một lần trong đời

Pokemon luôn là một thương hiệu không bao giờ cũ và luôn có những điều mới mẻ về Pokemon để chúng ta có thể khám phá không ngừng không chỉ ở trong game, phim ảnh mà còn ở ngoài đời thực. Những người hâm mộ Pokemon luôn có một khao khát mãnh liệt được khám phá hết tất cả những địa điểm liên quan tới Pokemon. Để đáp ứng nhu cầu nay, trung tâm Pokemon lớn nhất nhì Nhật Bản mới đây đã được mở của tại trung tâm Takashimaya, Nihonbashi ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Được biết, đây là trung tâm Pokemon lớn nhất ở thành phố Tokyo cho tới thời điểm hiện tại. Đến với nơi này, bạn sẽ được khám phá một thế giới tràn ngập toàn Pokemon chẳng khác gì như trong các bộ phim trong game cả. Ngay từ khi mới bước chân vào trung tâm, các khách tham quan đã được đón tiếp bởi hàng trăm chú Pikachu khác nhau được treo trên trần nhà.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Ngay sau khi bước chân vào bên trong trung tâm, các khách du lịch sẽ ngắm toàn bộ lịch sử của Pikachu và Pokemon từ trước tới nay. Tất cả mọi thứ đều được đính lên các bức tường theo thứ tự từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản mới nhất. Ngoài ra, họ còn có thể chụp ảnh lưu niệm với những bức tượng Pokemon tại đây, bao gồm Pikachu Mew và cả Snorlax. 

Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng một loạt những thông tin về lịch sử của Pikachu nói riêng và Pokemon nói chung từ trước đến nay. Tất cả đều được hiện rõ trên những bức tường và được sắp xếp theo thứ tự từ phiên bản đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất hiện nay. Ngoài ra, những ai đến đây còn có thể chụp ảnh lưu niệm với những bức tượng Pokemon tại đây, bao gồm Pikachu Mew và cả Snorlax. 

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 2.

Thêm vào đó, trung tâm này còn bổ sung thêm một món đồ công nghệ đặc biệt nhất từ trước tới nay mà không nơi nào khác có được - Pokedex điện tử.  Đó là một màn hình chơi Pokédex ngoài đời thực giống hệt với thiết kế của hologram, cho phép game thủ truy cập vào dữ liệu Pokemon trông như bước ra từ các bộ phim khoa học viễn tưởng vậy.

 

Còn nếu như đã chán tham quan, bạn có thể ghé thăm khu vực mua đồ lưu niệm. Trung tâm có sẵn rất nhiều vật phẩm liên quan tới Pokemon, chỉ cần bạn sẵn sàng móc hầu bao để mua sắm tất cả mọi thứ mà thôi. Nếu có cơ hội ghé thăm Nhật Bản, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nơi này nhé.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 4.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 5.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 6.

Một vòng tham quan trung tâm Pokemon hoành tráng nhất Nhật Bản - Ảnh 7.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang