The Uncharted Movie đã có kịch bản

"Nếu có một kịch bản phim hành động nào hay hơn ở Hollywood ngay lúc này, tôi sẽ muốn đọc nó, vì thứ này là một con quái vật!"

Nhà biên tập Joe Carnahan, người chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim Uncharted của hãng Sony, đã hoàn thành kịch bản. Viết trên Instagram, ông cho biết, "Đã hoàn thành. Giờ công việc thật sự bắt đầu." Carnahan nói kịch bản phim Uncharted sẽ thật sự bùng nổ. Ông tin nó "ngầu" hơn bất kì thứ gì khác ở Hollywood. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ một bức ảnh trang bìa kịch bản phim Uncharted.

The Uncharted Movie đã có kịch bản

"Đã hoàn thành. Giờ công việc thật sự bắt đầu." Ông nói. "Nếu có một kịch bản phim hành động nào ngầu hơn ở Hollywood ngay lúc này, tôi sẽ muốn đọc nó, vì thứ này là MỘT CON QUÁI THÚ." Amy Hennig, người từng thực hiện seri game Uncharted trước khi chuyển sang EA, đã chúc mừng Carnahan vì hoàn thành kịch bản.

The Uncharted Movie đã có kịch bản 2

Vào năm ngoái, Carnahan cho biết bộ phim là một phim "phản Indiana Jones", do vậy đã làm nổi lên một số thảo luận. Cũng tại thời điểm đó, Carnahan nói ông đã đưa ra bản nháp của kịch bản phim cho giám đốc game Uncharted, ông Neil Druckmann, nhưng Druckmann đã từ chối xem nó.

The Uncharted Movie đã có kịch bản 3

Bộ phim được công bố lần đầu vào năm 2009, nhưng sau đó dần trôi vào quên lãng, đến những năm gần đây mới bắt đầu được chú ý trở lại. Các diễn viên được cân nhắc cho các vai chính của phim bao gồm Mark Wahlberg, Robert DeNiro, Joe Pesci, Amy Adams và Scarlett Johansson. Chriss Pratt nằm trong danh sách những người có tiềm năng vào vai Nathan Drake. Hiện vẫn chưa có danh sách diễn viên chính thức.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang