Tiết lộ tin nhắn bí mật Đức Chinh gửi quản lý sau khi bị chỉ trích là 'tội đồ' vì liên tiếp ghi bàn hụt

Đức Chinh bất ngờ nhắn tin hỏi quản lý về việc khán giả phản ứng thế nào về mình sau 3 pha ghi bàn hụt.

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã chính thức khép lại với tỉ số hòa 2 -  2 vào tối qua (11/12). Kết quả này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi trong suốt trận đấu, học trò của huấn luyện viên Park Hang Seo có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng không thành công. Đặc biệt là cầu thủ Hà Đức Chinh - người có tới 3 pha dứt điểm đẹp mắt nhưng đều hụt.

Lần đầu tiên được chơi ở vị trí tiền đạo đá chính trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 thế nhưng "thần may mắn" đã không mỉm cười với Đức Chinh. Anh đã không thể lập công ghi bàn đem lại chiến thắng.

Tiết lộ tin nhắn bí mật Đức Chinh gửi quản lý sau khi bị chỉ trích là tội đồ vì liên tiếp ghi bàn hụt-1

Việc bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn đã vô tình đẩy chàng cầu thủ mang áo số 13 vướng phải thị phi. Theo đó, ngay sau khi kết thúc trận đấu, một số người đã vào trang cá nhân của Hà Đức Chinh và dùng những lời trách móc, chỉ trích gay gắt.

Dù không muốn song Đức Chinh cũng đau không kém khi tự tay hủy hoại cơ hội ngàn vàng của đội tuyển Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ nét trên gương mặt của chàng cầu thủ đến từ SHB Đà Nẵng sau mỗi lần sút bóng không thành công.

Tiết lộ tin nhắn bí mật Đức Chinh gửi quản lý sau khi bị chỉ trích là tội đồ vì liên tiếp ghi bàn hụt-2
Gương mặt thể hiện rõ sự tiếc nuối của Đức Chinh. Ảnh Sport5

Đặc biệt mới đây, trên Facebook cá nhân - quản lý bất ngờ tiết lộ Hà Đức Chinh không thể ngủ được sau trận đấu. Người này còn tiết lộ, chân sút Phú Thọ đã nhắn tin hỏi mình: "Thế giới nói gì về em đấy chị?". Hiện tại, chia sẻ của nữ quản lý đã bị xóa.

Câu hỏi của Đức Chinh khiến người nghe không khỏi nghẹn ngào. Phản đối những bình luận khắt khe, người hâm mộ mong Đức Chinh và đồng đội gạt bỏ những tiếc nuối trong trận chung kết lượt đi để tập trung tinh thần cho trận "sống còn" với Malaysia ở chảo lửa Mỹ Đình vào ngày 15/12 sắp tới.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đỉnh cao "độc lạ Nhật Bản": Xuất hiện game hẹn hò với... Gián, do chính seiyuu của Eren Yeager lồng tiếng!

Đỉnh cao "độc lạ Nhật Bản": Xuất hiện game hẹn hò với... Gián, do chính seiyuu của Eren Yeager lồng tiếng!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi bạn nghĩ rằng thế giới game hẹn hò đã khai thác hết mọi giới hạn, Nhật Bản lại một lần nữa chứng minh điều ngược lại. Một tập đoàn hóa chất tại quốc gia này vừa khiến toàn bộ cộng đồng mạng "bật ngửa" khi tung ra một tựa game cho phép người chơi yêu đương, trò chuyện với những chú gián được vẽ theo phong cách anime, kèm theo sự góp giọng của dàn sao lồng tiếng hạng A.

Giải trí
Mật mã thanh xuân thức tỉnh: Siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" chính thức bước lên màn ảnh Anime sau 14 năm chờ đợi

Mật mã thanh xuân thức tỉnh: Siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" chính thức bước lên màn ảnh Anime sau 14 năm chờ đợi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một trong những tượng đài lãng mạn đời đầu của làng truyện tranh Nhật Bản – "Dengeki Daisy" – vừa khiến người hâm mộ vỡ òa khi chính thức xác nhận chuyển thể thành Anime truyền hình (TV Anime) và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Sau hơn một thập kỷ kể từ khi trang truyện cuối cùng khép lại, mối tình đầy bí ẩn giữa cô nữ sinh Teru và chàng trai mang biệt danh "Daisy" sẽ một lần nữa được thắp sáng.

Giải trí
Sức nóng World Cup tại Tokyo: "Quái vật nhạc số" Ado hóa tượng thần may mắn, tiếp lửa cho đội tuyển Nhật Bản

Sức nóng World Cup tại Tokyo: "Quái vật nhạc số" Ado hóa tượng thần may mắn, tiếp lửa cho đội tuyển Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự kiện độc đáo này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Sự giao thoa mạnh mẽ giữa bóng đá, thời trang đường phố và âm nhạc đại chúng tại Shibuya đã chứng minh một tư duy làm thương hiệu vô cùng khác biệt và đẳng cấp của người Nhật.

Giải trí
Lên đầu trang