Trailer X-Men Dark Phoenix nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chưa được ra mắt chính thức

Những người may mắn đã có dịp xem trước trailer của X-Men Dark Phoenix khi tham dự CineEurope đã đưa ra khá nhiều phản hồi tích cực cho đoán trailer này.

Trailer X-Men Dark Phoenix nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chưa được ra mắt chính thức

Đoạn trailer nhá hàng dành riêng cho những bên tham dự CineEurope có lẽ đã làm tốt hơn những gì người hâm mộ mong đợi. Gần 2 thập kỷ đã trôi qua và kỷ nguyên X-Men của Fox đang dần đánh mất đi vị thế của mình. Với việc Disney (hoặc có thể là Comcast) mua lại Fox, rất có thể Marvel Studio sẽ lấy lại được bản quyền hình ảnh của nhóm siêu anh hùng X-Men lẫn Fantastic Four trong tương lai gần. Tuy nhiên trước khi bị thâu tóm thì Fox cũng đã kịp hoàn thành những cảnh quay cho loạt phim về Dark Phoenix.

Trailer X-Men Dark Phoenix nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chưa được ra mắt chính thức 2
Timeline của Dark Phoenix được xác nhận là những diễn biến tiếp theo của Apocalypse.

Như vậy Dark Phoenix là bộ phim thứ tư trong loạt phim về những anh hùng X-Men ở dòng thời gian mới, những phiên bản giáo sư X trẻ hơn, Magnegto thời còn phong độ,.... Trong khi đạo diễn Simon Kinberg đang cố gắng đưa các nhân vật từ comic vào phim một cách khéo léo thì khán giả vẫn chưa xóa bỏ được ấn tượng xấu của những phần phim trước, đặc biệt là The Last Stand do Brett Ratner đạo diễn.

Trailer X-Men Dark Phoenix nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chưa được ra mắt chính thức 3
Hy vọng các X-Men hùng mạnh trong comic sẽ được đưa vào phiên bản điện ảnh.

Những bên may mắn tham dự CineEurope đã có dịp xem trước trailer của X-Men: Dark Phoenix và trailer này nhận được phản hồi khá tích cực từ người xem. Tạp chí Kinometro đã nêu cảm nhận về trailer này như sau: "Một bộ phim giật gân, hành động tuyệt vời và tốt hơn cả mong đợi".

Trailer X-Men Dark Phoenix nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chưa được ra mắt chính thức 4
Dark Phoenix có lẽ sẽ là bộ phim vực dậy kỷ nguyên X-Men đang trên đà đi xuống?

Tuy nhiên đây là lời nhận xét duy nhất trên mặt báo mà đoạn trailer có được. Các media khác đều im lặng đến mức kỳ lạ. Nếu im lặng là đồng ý thì đây có thể là một bước tiến rất tốt với Dark Phoenix nói riêng và cả series X-Men nói chung. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay nhưng Fox đã dời thời điểm phát hành lại vào tháng 2 năm 2019 để đẩy nhanh tiến độ 2 bộ phim thuộc vũ trụ X-Men khác là Gambit và New Mutants.

Trailer X-Men Dark Phoenix nhận được nhiều phản hồi tích cực dù chưa được ra mắt chính thức 5
Cả thế giới đang cần những X-Men bom tấn kìa.

Sẽ không lâu nữa cho đến khi Fox công bố rộng rãi trailer của Dark Phoenix đến khán giả toàn thế giới. Hiện Fox chưa công bố một bộ phim hay chạy chiến dịch quảng cáo cho bất cứ bộ phim nào của hãng ngoài Darkest Mind sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Cơ hội để quảng bá về Dark Phoenix qua những bộ phim bom tấn hè đang và sắp được công chiếu như Jurassic World: Fallen KingdomAnt-Man and The Wasp, và Mission: Impossible - Fallout sẽ thu hút được một lượng lớn quan tâm từ người hâm mộ điện ảnh nếu họ có một trailer chất và đúng như những gì Kinometro đã nhận xét. Một cơ hội khác cho trailer Dark Phoenix chính là San Diego Comic-Con vào tháng 7.

Cùng chờ đợi xem sao nhé!

Jelly Donuts

Nguồn: dienanh.net

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang