Ông bố tặng hẳn cho con mình một chiếc xe có động cơ phản lực nhân Ngày Của Cha

Ngày Của Cha là ngày mà những người con sẽ chúc mừng và trao những món quà để thể hiện tình yêu thương của mình, nhưng đối với ông này thì lại không thích chuyện đó cho lắm

Ngày Của Cha là một ngày lễ diễn ra vào Chủ nhật thứ ba của tháng sáu, trong năm 2018 rơi vào ngày 17/6/2018. Đây là một dịp để những người con có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người cha đáng kính. Thế nhưng lại có những người cha lại không còn quà cáp từ con cái mà lại muốn dùng ngày này để tạo nên những món quà tuyệt vời dành cho con của mình 

Colin Furze đã rất nổi tiếng với những phát minh quái đản không giống ai, ví dụ như bộ móng người Sói, bộ giáp Hulkbuster,.... nhân ngày của Cha, anh quyết định tạo cho cậu con một món đồ chơi cực ngầu: chiếc xe scooter gắn động cơ phản lực mini.

Kết quả hình ảnh cho Jet Powered Micro Scooter

Không như những động cơ phản lực thương mại dùng trong hàng không rất nóng và nguy hiểm, loại động cơ mà Colin sử dụng là quạt tuabin siêu mạnh hoạt động bằng pin, có thể đẩy xe đi mà không phá nát đôi chân cậu con trai. Anh còn lắp bộ điều khiển từ xa để kiểm soát tốc độ của chiếc scooter này.

Đây liệu có phải là người cha tuyệt vời nhất hay không. Chắc chắn rằng ai trong số chúng ta đều cho rằng cha của mình là tuyệt vời nhất và Colin cũng chính là một trong những con người tuyệt vời đó. Còn gì thích hơn kỷ niệm ngày của Cha với đứa con vui vẻ và ngưỡng mộ mình, rõ ràng đây chính là món quà tuyệt nhất của ông bố Colin. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang