One Piece Chap 909 - Ngày chính thức ra mắt và những thông tin bên lề xung quanh Hội Nghị Reverie

Ngày ra mắt tập One piece 909 có 1 chút trục trặc nên sẽ ra mắt trễ hơn 1 tuần so với bình thường

Tóm tắt nội dung 908

Trong phần 908, Công chúa Shirahoshi đã được chữa lành vết thường với sức mạnh của quý bà Mansherry và Vua Neptune đã cảm ơn sự giúp đỡ của Long Tinh Myosgard vì đã cứu con gái ông khỏi sự quấy rối của thánh Charlos trong tập 907. Myosgard đã hứa trên danh dự của mình sẽ dùng quyền năng của mình để bảo vệ tất cả những người cả được an toàn khỏi tất cả mọi xung đột khi tham gia Reverie.

One Piece Chap 909 - Ngày chính thức ra mắt và những thông tin bên lề xung quanh Hội Nghị Reverie

Công chúa Vivi đã hỏi rằng cha của cô đã đi đâu và được biết rằng ông ta đã đi gặp tướng quân Fujitora để bàn về vua Riku.

Trước cổng Long Tinh, Nữ Hoàng Dowager đã cố gắng vượt qua nhưng bị cản trở bởi sự xuất hiện của Thánh Charlos nằm trên băng ca. Hắn ta đã yêu cầu cổng phải được mở để có thể giúp cho vết thương được chữa trị. Khi cánh cổng mở ra thì Thánh Rosward - 1 long tinh khác, được biết đến như là cha của Charlos đã xuất hiện. Dowager nhanh chóng lẻn vào để đi tới vùng đất thánh.

Rosward xuất hiện khi đang cưỡi trên lưng Kuma - vị vua sáng lập nên vương quốc Sorbet nay đã trở thành 1 kẻ nô lệ. Charlos tỏ lòng ngưỡng mộ cha của hắn khi đã sở hữu được 1 tên nô lệ quá mạnh mẽ như vậy. Trong khi đó, Dowager đã tìm được chỗ ẩn nấp và hiện nguyên hình là Bonney cùng với lời thể sẽ bắt chúng phải trả giá cho những gì chúng đã làm.

Dưới lòng đất, Sabo cảm thấy tức giận trước những gì mà chúng đã làm với Kuma và những vị lãnh đạo của quân đội cách mạng cũng nhận ra rằng sự việc xảy ra đối với Kuma chính là lời răn đối với những kẻ nào muốn chống lại chính quyền Thế giới. Tuy nhiên, họ cũng đã tự nhủ trong lòng sẽ không bao giờ bị bắt, tất cả chỉ có thể là thành công hoặc là tự sát mà thôi.

Khi hội nghị Reverie chuẩn bị bắt đầu, các nguyên thủ quốc gia lại đang bàn tán về Vương Quốc Wano và băng nhóm Luffy Mũ Rơm. Cuối chương 908, chúng ta được chứng kiến nhân vật bí ẩn lại đang ngồi trên Ngai vàng bỏ trống và được sự ân sủng của các trưởng lão với tên gọi Imp. Kết thúc chương, 5 trưởng lão đều đặt câu hỏi trước Imp về việc sẽ giết ai kế tiếp.

One Piece Chap 909 - Ngày chính thức ra mắt và những thông tin bên lề xung quanh Hội Nghị Reverie 2

Dự đoán nội dung chương 909

Tiếp tục hội nghị Reverie

Với sự xuất hiện của rất nhiều vương quốc tại hội nghị Reverie, có thể chương 909 là diễn biến tiếp theo về các nội dung sẽ được đưa ra bàn luận giữa các nguyên thủ quốc gia. Nội dung chính có thể nói là bao gồm cả băng nhóm Luffy mũ rơm cùng với sự liên hệ với vương quốc Wano, bên cạnh đó là mối quan hệ giữa Kaido và Big Mom.

Image result for big mom kaido

Quân đội Cách mạng tiến hành những bước tiếp theo.

Có thẻ Sabo và quân đội cách mạng sẽ bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên trong kế hoạch tấn công vào hội nghị Reverie.

Image result for sabo 908

Ngày ra mắt tập 909

Do 1 số sự kiện nên tập 909 sẽ được ra mắt vào 2 tháng 7 năm 2018 tức là 2 tuần sau đó nữa.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang