Truyện ma Weibo - Chuyến xe Bus số 14 - Phần 21 - Cứu Mạng

Ta thấy mình cuối cùng lấy tính mạng của ta, chính là cái này đã từng đầy mặt máu tươi ông lão, bởi vì hói đầu ông lão nói rồi, ở ta giờ chết giáng lâm thời gian, ghi nhớ kỹ đứng tại chỗ không nên cử động, cái nào cũng không muốn đi, liền có thể tự vệ.

Nếu như ta cùng trước mặt ông lão này đi rồi, cái kia phải chết chắc, nói cách khác, chân chính muốn giết ta, khả năng chính là trước mặt ông lão này, hắn nên chính là ở hậu trường thao túng tất cả cặp kia hắc thủ!

Ta cười lạnh một tiếng, nhớ tới vừa nãy hình ảnh, ta cái kia một cái viên gạch ném đi, thanh thế ác liệt, hắn nhưng uốn cong eo liền né qua, như vậy mau lẹ phản ứng nhưng tránh không khỏi đường số 43 tài xế từ cửa sổ xe bên trong ném ra đồ hộp bình, khả năng sao?

Hay là hắn lúc trước chính là hết sức đem đầu đập chảy máu, lấy này đến theo ta đến gần trên, hay hoặc là hắn vốn là cái quỷ, căn bản không cần đập, hơi hơi một phóng thích pháp lực liền có thể để trên trán mình biến ra máu tươi, ta chưa từng thấy quỷ, nhưng ta thấy mình Quỷ Hồn nên chính là đưa tay liền có thể thi pháp, biến hóa các loại đồ vật.

Ông lão cuống lên, đi tới nắm lấy ta tay nói: Tiểu tử ngươi nghe ta một lần, mau mau đi theo ta!

Hắn càng kéo ta, ta liền càng thấy mình sau lưng máu chữ toả nhiệt, đã như thế, ta kiên định hơn, ta thậm chí đưa tay ôm lấy nhà ga trước lan can, đánh chết cũng không đi!

Con mẹ nó ngươi nghe ta một lần có được hay không! Đi theo ta a, nhanh a, thời gian không nhiều! Ông lão cuống lên, đều bạo nộ rồi, thậm chí dùng chân đạp ta.

Ta nếu như với hắn đi, đó mới là thời gian không nhiều!

Ngược lại ta chính là vương bát ăn quả cân, quyết tâm, chính là nước Mỹ tổng thống quỳ cầu ta, ta cũng bất động một bước!

Ai, ngươi thật đúng là cái đầu đất! Ông lão cuống lên, ta chỉ thấy hắn vung tay lên, xẹt qua đầu gối của ta cùng vai, cùng với sau đầu của ta, nhất thời ta toàn thân tê rần, hoàn toàn sẽ không nhúc nhích!

Ta sợ hãi nói: Ngươi ngươi đến cùng dùng cái gì yêu pháp, muốn giết muốn quả ngươi đến cái thoải mái!

Ông lão căn bản không để ý tới ta, giờ khắc này nâng lên thân thể của ta, đi lại giấu san hướng về đường cái đối diện đi đến, đồng thời trong miệng còn nói: Ngươi thật là nặng.

Ngay ở ông lão nâng lên ta trong nháy mắt, ta khóe mắt dư quang thoáng nhìn con đường phương xa ánh bắn tới hai cột tia sáng, cái kia tia sáng quá chói mắt, hơn nữa tốc độ di động cực nhanh, vẻn vẹn là trong chớp mắt liền từ hắc ám phương xa xung kích đến trước mặt ta. Một trận cuồng gió thổi qua, trong lòng ta cả kinh, nghĩ thầm đến cùng xe gì mới có thể chạy nhanh như vậy?

Ầm!

Vừa nãy ta đứng thẳng lan can sắt nơi, trong nháy mắt bị san thành bình địa, mà xe đứng đối diện một toà tiểu nhà trệt bị ầm ầm va sụp!

Ta định thần nhìn lại, hóa ra là một chiếc Land Rover, lúc này thân xe bốc khói, đầu xe hoàn toàn biến hình, rầm một tiếng, cửa xe rơi mất, một viên nam tính đầu người vội vã lăn đi ra.

Mặt khác một bên cửa xe, trực tiếp ở cường lực nhanh chóng xông tới dưới thay đổi hình, một trên người ** gợi cảm nữ lang, nửa thân thể bị kẹt ở sắt lá bên trong, nàng quay về ta duỗi ra lưu đầy máu tươi cánh tay, gian nan từ trong miệng bỏ ra vài chữ: Cứu cứu ta

Chân chính tai nạn xe cộ hiện trường!

Phun! Ta không nhịn được nôn khan một hồi, ông lão vừa nghe thanh âm này, vội vàng đem ta phóng tới trên đất, sau đó mò bờ vai của chính mình, nói: Ngươi tiểu tử này, không thổ trên người ta chứ?

Sau lưng máu chữ không nóng, nhưng ta đứng tại chỗ vẫn là sẽ không nhúc nhích, ông lão lần này đưa tay, lần thứ hai xẹt qua đầu gối của ta vai cùng sau đầu, thân thể tê rần, ta có thể động.

Dựa vào nhà ga yếu ớt đèn đường, ta thấy ông lão trong tay thật giống ngắt mấy cây ngân châm, lẽ nào vừa nãy hắn dùng ngân châm xuyên đến huyệt vị của ta trên, để ta thần kinh không cách nào nhúc nhích, lúc này mới mạnh mẽ đem ta vác đi?

Nhìn bị vỡ thành bùn nhão Land Rover, ông lão nói: Nhìn thấy cái kia viên lăn rơi xuống đất đầu người sao?

Ta ngây người như phỗng, nhưng vẫn là gật đầu.

Ngươi nếu như đứng vừa nãy vị trí bất động, cái kia lăn rơi xuống đất đầu người, chính là ngươi!

Ông lão một lời đánh thức người trong mộng, ta kinh hô: Ngươi đêm nay chính là tới cứu ta!

Ông lão vỗ vỗ tay nói: Gần như mười phút, trước tiên chuyến xuất phát đi.

Ta đánh một báo cảnh sát điện thoại, nói xưởng Tiêu Hóa trạm xe buýt phát thành đồng thời trọng đại tai nạn xe cộ, sau đó rồi cùng ông lão rời đi, ở trở về lộ trình bên trong, ông lão nói: Ngươi tên tiểu tử này, quá dễ dàng tin tưởng người khác.

Ân nhân! Chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Ta quay đầu hỏi.

Ông lão cả kinh, chỉ vào con đường phía trước, nói: Xem đường xem đường, mau nhìn đường a! Ngươi nói chuyện có thể hay không đừng quay đầu?

Còn có, không cần gọi ta ân nhân, gọi ta bác Hải là được.

Ta nói: Bác Hải, có cái hói đầu ông lão nói cho ta, để ta mặc vào một bộ y phục, trên y phục dùng máu tươi viết xuống tên của chính mình cùng sinh nhật, nếu như những kia máu chữ toả nhiệt, liền nói rõ ta giờ chết đến.

Bác Hải nói: Hừ hừ, nếu như dùng để tránh tai, cái kia hoàn toàn có thể dùng động vật máu, tỷ như máu ngỗng cùng máu chó đen, nhưng này cái hói đầu ông lão lại làm cho ngươi dùng chính mình máu, ngươi cũng không biết, này chính là đang thiêu đốt tính mạng của ngươi.

Đây là một loại đơn giản nhất nhưng trực tiếp nhất dưới chú phương thức, ngươi thiêu đốt tính mạng của mình đồng thời, hết thảy quỷ dị tử vong sự kiện đều sẽ từ từ tiếp cận ngươi.

Ta nói không hiểu lắm có ý gì, bác Hải ngươi giải thích cho ta một hồi.

Bác Hải nói: Đêm nay chiếc xe thể thao kia có chuyện cố, dùng số mệnh trong luân hồi lý luận tới nói, là tất nhiên, nhưng dựa theo bình thường phát triển tới nói, tai nạn xe cộ tuy rằng nhất định phải xuất hiện, nhưng cũng không nên đâm chết ngươi, bởi vì tính mạng của ngươi còn chưa tới đầu.


Ta không hé răng, bác Hải nói tiếp: Ngươi dùng máu chữ ở trên y phục viết xuống tên của chính mình cùng sinh nhật, lại xuyên thủng trên người chính mình, liền giống với một con ưng nhổ chính mình lông chim, lại từ đầu cắm vào chính mình **, máu tươi vẫn là ngươi, lông chim cũng vẫn là ưng, nhưng sinh mạng của các ngươi nhưng ở kịch liệt rút ngắn. Ở các ngươi sinh mệnh rút ngắn trong quá trình này, hết thảy cùng tử vong chuyện có liên quan đến, đều sẽ hết sức tiếp cận các ngươi.

Ta gật đầu.

Nói thí dụ như đêm nay tai nạn xe cộ, ngươi trước đây hút thuốc, xưa nay không đi chỗ đó chứ? Nhưng ngươi đêm nay một mực liền đi tới nhà ga đối diện, đánh điếu thuốc mà thôi, nhất định phải thế ư? Đây chính là ngươi thiêu đốt tính mạng của chính mình, từ nơi sâu xa, ngươi liền sẽ vô tình gián tiếp gần tử vong, hướng đi tử vong.

Ta dọa sợ.

Bác Hải còn nói: Đúng rồi, trước tiên đem áo lót của ngươi thoát, hiện tại liền thoát, ta cũng không muốn cùng ngươi cùng đi ra tai nạn xe cộ.

Ta mau mau hãm lại tốc độ, trực tiếp thoát để trần bối, sau hai đứng lên xe nữ hành khách đều suýt chút nữa cho doạ niệu, quang cánh tay trát cà vạt tài xế, thật hiếm thấy. Chính là không biết ngày thứ hai có thể hay không nhận được trách cứ.

Ta nói: Bác Hải, ta tránh thoát tai nạn này, có phải là là không sao?

Bác Hải nói: Cởi huyết y, ngươi lại không cởi nguyền rủa, ngươi vẫn là sẽ xảy ra chuyện, chỉ có điều tỷ lệ không có cao như vậy, nếu như ngươi vẫn mặc áo đỏ, dù cho lần này tai nạn xe cộ không có đâm chết ngươi, sớm muộn ngươi cũng sẽ chết ở chỗ khác.

Ta hỏi tỷ như đây?

Tỷ như ngươi chính đi ở trên đường cái, bỗng nhiên trên lưng máu chữ toả nhiệt, ngươi có hay không đánh chết cũng không đi, liền đứng tại chỗ chờ đợi tai nạn đi qua?

Ta gật đầu nói: Cái kia hói đầu ông lão chính là như thế bàn giao, giờ chết đến thời gian, để ta đứng tại chỗ không nên cử động.

Bác Hải cười lạnh một tiếng, nói: Hắn vừa vặn nói chính là nói mát, bởi vì hắn muốn cho ngươi chết! Nếu như ngươi đứng tại chỗ bất động, rất có thể từ mấy chục tầng cao trên lầu rơi xuống một chậu hoa, để ngươi đập chết, cũng rất có thể xuất hiện một cướp đoạt tên vô lại, trực tiếp đưa ngươi đâm chết, thậm chí có thể một cây cột giây điện sụp đổ, đem ngươi đè chết, ngược lại ngươi chỉ cần đứng tại chỗ bất động, vậy thì chắc chắn phải chết!

Sau lưng ta đều nổi lên một thân mồ hôi lạnh, giờ khắc này xe mở đến Gia Cụ Thành, bác Hải nói: Ta ngay ở lần này xe, nhớ kỹ số di động của ta, có chuyện tìm ta là được.

Nói xong, bác Hải đưa cho ta một tờ giấy, này một tờ giấy, tuyệt đối là ta trong đời quan trọng nhất một cái nhánh cỏ cứu mạng.

Trở lại văn phòng tổng trạm thời điểm, ta nằm ở trên giường, trong lòng cảm khái vạn ngàn, ta vẫn xoắn xuýt Trần Vĩ, Cát Ngọc, âu phục nam tử ba người bọn họ đến cùng ai là quỷ thời điểm, không nghĩ tới nhưng ở một cái phổ thông tiểu thôn lạc bên trong bị người xếp đặt một đạo, suýt chút nữa làm mất mạng.

Cẩn thận ngẫm lại, cái kia hói đầu ông lão làm sao sẽ là người tốt? Hắn hỏi ta muốn thuốc lá thì nụ cười quỷ dị, hoàn toàn bạo lọt hắn người tâm thuật bất chính phẩm, chân chính phải giúp người của ta, làm sao sẽ lấy bí mật đến áp chế ta, hỏi ta muốn thuốc lá đây?

Này hói đầu ông lão coi là thật đáng ghét, cho ta dưới chú, ở ta trước khi chết còn muốn lại mạnh mẽ gạt ta một lần, ta trả lại hắn mua nhiều như vậy điếu thuốc rượu ngon, bây giờ suy nghĩ một chút, thực sự là tức giận nắm nắm đấm đập tường!

Nghĩ đi nghĩ lại, ta trực tiếp nghiêng người từ trên giường ngồi dậy đến rồi, ta hiện tại hận không thể mang theo một cái dao phay, lập tức đi đem cái kia hói đầu ông lão chém thành tra!

Tổng hợp toàn bộ truyện Xe Bus số 14 tại đây - Quay lại Lag.vn để mỗi ngày xem 1 tập của  truyện nhé

Nguồn: Tàng Thư Viện

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang