Anime Look Back của tác giả Chainsaw Man ấn định ngày ra mắt trong tháng 6

Look Back, bộ manga của Fujimoto Tatsuki - tác giả của Chainsaw Man, đã nhận được hơn 2,5 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành trên "Jump+" , sẽ được chuyển thể thành anime! 

 

 

Anime Look Back của tác giả Chainsaw Man ấn định ngày ra mắt trong tháng 6

Sơ lược về Look Back

"Look Back" là một tác phẩm nổi tiếng khác rất được độc giả yêu mến của tác giả trẻ Tatsuki Fujimoto bên cạnh "Chainsaw Man" hay "Fire Punch". One-shot xoay quanh Fujino và Kyomoto cùng có chung đam mê vẽ truyện tranh. Dù vậy, tính cách và cách tiếp cận nghệ thuật lại hoàn toàn trái ngược nhau. Câu chuyện xoay quanh những thăng trầm trong tình bạn của hai nhỏ bạn và cùng đào sâu vào góc nhìn bên trong của người họa sĩ.

Look Back chiếm được cảm tình của độc giả bằng câu chuyện cảm động, khai thác  chủ đề về tình bạn, sự kiên trì trong công việc nghệ thuật. Tác phẩm kể về cuộc đời của hai tài năng nghệ thuật trẻ, Ayumu Fujino và Kyomoto, khi họ vượt qua những thăng trầm trong mối quan hệ, cũng như sự nghiệp nghệ thuật và những thử thách của cá nhân họ

Thông tin anime Look Back ! 

Sau khi thu hút độc giả trên toàn thế giới bằng câu chuyện cảm động và sâu sắc, manga “Look Back” của Tatsuki Fujimoto sẽ trở nên sống động dưới một hình thức hoàn toàn mới: một bộ Anime!

Anime Look Back của tác giả Chainsaw Man ấn định ngày ra mắt trong tháng 6 2

 

Việc chuyển thể “Look Back” từ manga sang anime hứa hẹn sẽ mang đến một sắc màu mới cho câu chuyện vốn đã tuyệt đẹp này. Người hâm mộ có thể mong đợi một bộ anime chất lượng mang đến những hình ảnh minh họa chỉn chu và đầy màu sắc, những nét vẽ của Fujimoto-sensei sẽ trở nên đầy sống động.

Durian sẽ là studio chịu trách nhiệm sản xuất với người phụ trách chính là Đạo diễn Kiyotaka Oshiyama kiêm luôn cả Kịch bản và Thiết kế nhân vật

Thời gian công chiếu anime Look Back!

Avex Pictures tung ra một teaser ngắn kèm lịch chiếu vào ngày 28/06 tại thị trường Nhật Bản và có thể sẽ delay một chút so với quốc tế.

Xem thêm: BXH 10 nhân vật nữ anime đeo kính được yêu thích nhất

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang