Bán bánh mì và PUBG là chưa đủ, PewPew còn lên kế hoạch để...làm đầm nuôi tôm

PewPew đã bất ngờ hé lộ cho người hâm mộ biết về một kế hoạch nuôi tôm của mình khiến người hâm mộ bất ngờ

Trong một buổi streamer mới nhất của những "ông bạn già" bao gồm những streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Xemesis, ViruSs và tất nhiên là PewPew cũng có mặt thi cả 4 người đã có một cuộc trò chuyện thân mật, và cuộc trò chuyện này đã vô tình hé lộ thêm một số thông tin liên quan đến kế hoạch sau này của PewPew, bao gồm việc mở thêm nhiều tiệm bánh mỳ PewPew ở những khu "đất vàng" (như khu VinHomes) và một ý định có phần mới lạ khác, đó chính là....nuôi tôm.

Bán bánh mì và PUBG là chưa đủ, PewPew còn lên kế hoạch để...làm đầm nuôi tôm

Nhưng vất kì game thủ hâm mộ PewPew nào cũng biết thì nam streamer này đã chính thức tuyên bố giải nghệ cách đây không lâu để có thể toàn tâm toàn ý thực hiện những dự định lớn trong tương lai. Người hâm mộ cũng có thể thấy trong thời gian gần đây thì anh đã đầu tư khá nhiều tiền bạc cho tiệm bánh mì PewPew, 3 đội tuyển PUBG Nubboiz và mới đây nhất chính là một đầm nuôi tôm. 

Hiện tại vẫn chưa biết được vị trí cụ thể của đầm nuôi tôm của PewPew và chủng loại tôm mà anh muốn đầu tư, nhưng kế hoạch này đã được vạch ra sẵn và sẽ được triển khai trong thời gian tới. Những người anh em của PewPew là Độ Mixi, Xemesis, ViruSs cũng đã hái hước xin "vài mét" để có tôm ăn. PewPew cũng hứa hẹn rằng những người thân của anh sẽ được mời đến một buổi tiệc "phá cỗ" khi kế hoạch này thành công.

Bán bánh mì và PUBG là chưa đủ, PewPew còn lên kế hoạch để...làm đầm nuôi tôm 2

Tuy nhiên việc nuôi tôm là một việc không hề dễ dàng và có nhiều khả năng sẽ khiến PewPew gặp thua lỗ nếu như anh đầu tư không đúng cách hoặc không có kiến thức chuyên môn tốt. Có thể thấy được rằng ngành nông nghiệp không hề giống như ngành công nghiệp game, hay là việc bán bánh mì mà anh chàng này vốn đã quá quen thuộc.

Bán bánh mì và PUBG là chưa đủ, PewPew còn lên kế hoạch để...làm đầm nuôi tôm 3

Nhưng dù sao cũng xin chúc PewPew có thể gặt hái được nhiều thành công trong dự định nuôi tôm rất triển vọng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang