Khi đạt được 100 triệu Sub thì số tiền PewDiePie kiếm được khủng như thế nào?

Sau khi đạt được 100 triệu lượt sub thì số tiền mà PewDiePie kiếm được ở thời điểm hiện tại chính là thứ được người hâm mộ tò mò nhất

PewDiePie (tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg) được biết đến như là một Youtuber nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại và anh cũng là Youtuber cá nhân đầu tiên có thể đạt được 100 triệu lượt subcribe. Tên tuổi của PewDiePie càng ngày càng được nhiều người biết đến sau cuộc chiến giữa anh và kênh T-Series của Ấn Độ, từ đó cho đến nay thì danh tiếng của PewDiePie vẫn tiếp tục gia tăng không ngừng nghỉ.

Khi đạt được 100 triệu Sub thì số tiền PewDiePie kiếm được khủng như thế nào?

PewDiePie là một Youtuber nổi tiếng nhất toàn thế giới

Ngoài việc nổi tiếng là một Youtuber có tài và hài hước ra thì PewDiePie cũng được nhắc đến về mức thu nhập của mình khi làm việc với Youtube. Tất nhiên khi đạt được số lượng sub đến mức kỉ lục như thế này thì số tiền mà anh chàng Youtuber người Thụy Điển kiếm được chắc chắn phải là một con số vô cùng khổng lồ.

Khi đạt được 100 triệu Sub thì số tiền PewDiePie kiếm được khủng như thế nào? 2

Vừa qua anh chàng này đã đạt được 100 triệu lượt sub

Trong một bài báo trước đây thì PewDiePie cũng đã từng hé lộ về mức thu nhập của mình rơi vào khoảng $3.400 một giờ trong một tuần làm việc ước tính khoảng 40 tiếng đồng hồ. PewDiePie cũng cho biết rằng anh không biết anh kiếm được bao nhiêu tiền một ngày, nhưng con số trên thì gần như đúng với lại số thu nhập của anh. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi năm PewDiePie kiếm về cho mình một số tiền lên đến 7 triệu Đô la.

Khi đạt được 100 triệu Sub thì số tiền PewDiePie kiếm được khủng như thế nào? 3

PewDiePie đã tổ chức đám cưới hoành tráng có giá trị 3,5 tỷ đồng

Anh cũng giữ khá kín những thông tin liên quan đến số tài sản hiện có của mình, nhưng theo như một số trang báo thống kê thì PewDiePie chắc chắn đang sở hữu một số tài sản khổng lồ ước tính trên $20.000.000 (tương đương 465 tỷ đồng).

Với thành tích này thì Youtube cũng đã làm hẳn một đoạn video ngắn dành tặng cho PewDiePie để ghi lại hành trình suốt 9 năm của anh từ con số 0 cho đến khi trở thành mộ Youtuber thành đạt với 100 triệu lượt sub như ngày hôm nay

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang