Kimetsu no Yaiba lọt vào top manga tiêu thụ khủng nhất hiện tại, hứa hẹn sẽ vươn lên thứ hạng cao hơn

Kimetsu no Yaiba đang là một hiện tượng được người hâm mộ anime/manga hết mực yêu thích và trông chờ những tình tiết tiếp theo

Kimetsu no Yaiba hiện đang là một trong những bộ manga được cộng đồng những người yêu thích manga/anime trông chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Thậm chí bộ truyện này đã có thể sánh ngang được với những người đàn anh nổi tiếng khác như My Hero Academia, The Promised Never Land, Black CloverDr Stone - những bộ truyện đang là trụ cột của tap chí Shounen Jump nhờ vào lượng tiêu thụ cực kì lớn của chúng. 

Kimetsu no Yaiba lọt vào top manga tiêu thụ khủng nhất hiện tại, hứa hẹn sẽ vươn lên thứ hạng cao hơn

Mới đây nhất thì trong Twitter Shonen Salto đã thống kê lại lượng tiêu thụ của 5 bộ truyện đang làm mưa làm gió trên tạp chí Shounen Jump bao gồm:

My Hero Academia: 24 triệu bản in

The Promised Never Land: 13 triệu bản in

Kimetsu no Yaiba: 10 triệu bản in

Black Clover: 9 triệu bản in

Dr Stone: 2 triệu bản in

Dù chỉ đứng ở hạng 3 nhưng nếu nhìn vào con số tiêu thụ lên đến 10 triệu bản thì chúng ta cũng có thể thấy được đây là một con số khổng lồ mà rất nhiều bộ truyện hằng ao ước có được. Cũng với lượng tiêu thụ này thì Kimetsu no Yaiba đã cho thấy được sức hút của mình qua một hành trình dài kể từ khi mới ra mắt cho đến nay.

Kimetsu no Yaiba lọt vào top manga tiêu thụ khủng nhất hiện tại, hứa hẹn sẽ vươn lên thứ hạng cao hơn 2

Được phát hành từ tháng 2 năm 2016 và đến nay đã ra mắt hơn 170 chương truyện, Kimetsu no Yaiba đang là một hiện tượng làm mưa làm gió khắp tất cả những diễn đàn anime/manga trong suốt một khoảng thời gian dài bởi cốt truyện gây cấn dồn dập và càng ngày càng đi đến cao trào.

Những nhân vật trong bộ truyện này cũng dần trở nên nổi tiếng trên khắp các trang mạng xã hội, thậm chí còn được sử dụng để chế thành những meme và được sử dụng với tần suất tăng dần theo thời gian, điều này chứng minh được rằng sức hút của Kimetsu no Yaiba không hề giảm mà còn tăng mạnh theo thời gian.

Kimetsu no Yaiba lọt vào top manga tiêu thụ khủng nhất hiện tại, hứa hẹn sẽ vươn lên thứ hạng cao hơn 3

Bên cạnh phiên bản truyện tranh thì phiên bản Anime của Kimetsu no Yaiba cũng giành được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ nhờ vào sự đầu tư cực lớn đến từ phía Ufotable với đặc trưng là những đoạn phim bằng đất sét, từ đó cũng trở thành một hiện tượng bùng nổ trong cộng đồng người hâm mộ.

Những phân cảnh hành động mượt mà với hiện ứng đẹp mắt, kèm theo đó là nhạc phim khơi gợi cảm xúc của người xem đã khiến cho bộ Anime này nhanh chóng trở nên nổi tiếng không thua gì những người đàn anh của mình. Cốt truyện bám sát theo từng tình tiết của manga nhưng vẫn thêm thắt một số tình tiết hợp lý đã khiến Kitmetsu no Yaiba gần gũi và hấp dẫn người xem hơn.

Kimetsu no Yaiba lọt vào top manga tiêu thụ khủng nhất hiện tại, hứa hẹn sẽ vươn lên thứ hạng cao hơn 4

Tuy nhiên theo như những thông tin chính chủ từ Gotouge-sensei thì Kimetsu no Yaiba cũng đang đi đến những chương cuối cùng của chuyến hành trình của mình. Những dự án tiếp theo của bộ manga này hiện vẫn chưa được hé lộ và người hâm mộ vẫn đang trông chờ vào những thông tin tiếp theo của Gotouge-sensei.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang