Dota 2: Những gì chúng ta đã biết về Cốt truyện Void Spirit - Hero mới nhất sắp ra mắt

Nguyên tố thứ 4 trong bộ tứ Spirit - Void Spirit - đã chính thức được giới thiệu trong Dota 2. Dù vẫn còn nhiều bí ẩn, hãy cùng khám phá những gì ta có thể biết về cốt truyện của Void Spirit thông qua quá khứ của Faceless Void ngay tại đây nhé.

Dota 2: Những gì chúng ta đã biết về Cốt truyện Void Spirit - Hero mới nhất sắp ra mắt

Là nhân vật có thể kiểm soát được vật chất tối từ chiều không gian khác, Void Spirit là nhân vật thứ 4 trong bộ tứ Spirit. Trước đó, nhóm anh em Spirit bao gồm Earth Spirit, Ember Spirit và Storm Spirit. Mỗi người đều tận dụng một nguyên tố để có thể hỗ trợ cho bản thân trong cuộc chiến vô tận của Dota 2. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Void Spirit. Nhưng nếu đào sâu vô cốt truyện của Faceless Void thì cúng ta có thể kiếm được đôi chút thông tin về hero mới chuẩn bị ra mắt này.

Dota 2: Những gì chúng ta đã biết về Cốt truyện Void Spirit - Hero mới nhất sắp ra mắt 2

Trong cốt truyện, Faceless Void là một du khách đến từ Claszureme, một cõi bên ngoài dòng thời gian. Vẫn chưa rõ lý do tại sao hắn ta đến với thế giới này, nhưng có vẻ như thời gian trong thế giới hiện tại không thể tác động nhiều đến hắn ta. Bộ chiêu thức của Faceless Void có thể điều khiển dòng thời gian hoặc không gian trong tầm tay mình đúng như trong video giới thiệu ra mắt của ông.

Và có lẽ Void Spirit cũng sẽ tương tự như gã du khách đến từ Claszureme. Trong video trên các bạn có thể thấy rằng hắn ta xuất hiện từ cõi hư vô để đứng trước khán đài tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Thế nên có lẽ hắn ta sẽ sở hữu chiêu thức dịch chuyển tức thời đến một vị trí chỉ định hoặc liên quan đến một vật chất tối từ cõi hư không của hắn ta.

Dota 2: Những gì chúng ta đã biết về Cốt truyện Void Spirit - Hero mới nhất sắp ra mắt 3

Và đó là tất cả những gì cộng đồng biết được trong thời điểm hiện tại. Theo dự kiến, Void Spirit sẽ ra mắt tại Dota 2 cùng Snapfire tại bản cập nhật The Outlanders vào Mùa Thu 2019, khoảng tháng 11.

Dota 2: Những gì chúng ta đã biết về Cốt truyện Void Spirit - Hero mới nhất sắp ra mắt 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang