So sánh bản Anime và Manga của Kimetsu no Yaiba, một bước tiến vượt bậc của một thương hiệu đình đánh

Phiên bản Anime của Kimetsu no Yaiba đã không làm cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi khả năng "dậy thì thành công" của mình

Kimetsu no Yaiba hiện đang là một bộ manga được rất nhiều người hâm mộ manga/anime yêu thích và trông chờ bởi những tình tiết vô cùng gây cấn của mình từ đầu cho đến những chương cuối cùng của bộ truyện này.

Ngoài sự cuồn hút về cốt truyện khi những người thợ săn phải tiêu diệt quỷ dữ để có thể bảo vệ cho thế giới loài người thì người hâm mộ cũng bị cuốn hút bởi nét vẽ vô cùng xuất sắc của tác giả Gotouge Koyoharu.

Dù nét vẽ không thật sự được đánh giá cao như những bộ truyện khác thuộc Shounen Jump nhưng Kimetsu no Yaiba vẫn được đánh giá là có nét vẽ đầy thần thái và lộ tả được những tình tiết gây cấn mà nội dung muốn truyền tải.

So sánh bản Anime và Manga của Kimetsu no Yaiba, một bước tiến vượt bậc của một thương hiệu đình đánh

Kimetsu no Yaiba đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ

Cũng theo đó thì vào tháng 4 năm 2019 này thì bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba đã được chuyển thể thành anime dưới sự trợ giúp của studio Ufotable. Đây là một studio nổi tiếng và có uy tín trong giới phim hoạt hình Nhật Bản và những sản phẩm trước được thực hiện bởi Ufotable như Fate/Zero hay Kara no Kyoukai đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như là cộng đồng anime/manga Nhật Bản. 

Trong lần bắt tay thực hiện cho Kimetsu no Yaiba thì studio này cũng không khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi chất lượng quá tốt của mình.

Có lẽ bất kì người hâm mộ nào cũng rất mong chờ những tình tiết gây cấn trong truyện sẽ được chuyển thể thành anime như thế nào bởi trước đây cũng đã từng có nhiều bộ Anime khiến cho fan phải khóc thét bởi chất lượng không hề được như kì vọng. Như những gì mà Ufotable đã làm với Kimetsu no Yaiba thật sự là....quá hoàn hảo.

Những tình tiết trong phim khi được chuyển thể thành anime đều giữ được thần thái của các nhân vật, thậm chí là có phần mượt mà hơn bản manga rất nhiều. Dù vẫn có một số thay đổi nhỏ trong nét vẽ nhưng hầu hết chúng đều được đánh giá rất cao, thậm chí có phần vượt trội hơn so với bản gốc của tác giả Gotouge Koyoharu.

Mời bạn đọc xem thêm những hình ảnh dưới đây để có thể so sánh rõ ràng hơn nữa:

So sánh bản Anime và Manga của Kimetsu no Yaiba, một bước tiến vượt bậc của một thương hiệu đình đánh 2

Anime vẫn giữ được thần thái nhân vật của phiên bản manga

So sánh bản Anime và Manga của Kimetsu no Yaiba, một bước tiến vượt bậc của một thương hiệu đình đánh 3

Qua những hình ảnh trên thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng bản anime chính là một phiên bản nâng cấp hơn rất nhiều khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và giờ họ đang mong chờ sự thể hiện của Ufotable với những tình tiết gây cấn tiếp theo của thương hiệu Kimetsu no Yaiba đang rất thành công này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Đôi Mắt Âm Dương có hay không ? - Trải nghiệm lạ lùng phim kinh dị ngày tết đã nhưng chưa đủ

Review Đôi Mắt Âm Dương có hay không ? - Trải nghiệm lạ lùng phim kinh dị ngày tết đã nhưng chưa đủ

Đôi mắt âm dương là câu chuyện về Trang – một họa sĩ tài năng vừa trải qua vụ tai nạn khiến cô mất trí nhớ và đồng thời phải thay luôn đôi mắt của mình. Tỉnh dậy sau vụ tai nạn bị cướp mất trí nhớ, nhưng bù lại Trang họa sĩ có được đôi mắt có khả năng nhìn thấy người cõi âm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang