PewDiePie bất ngờ được đề cử trong danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới

Trong một diễn biến mới nhất thì PewDiePie đã bất ngờ lọt vào danh sách những người có gương mặt đẹp nhất thế giới

PewDiePie hiện không còn là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng toàn thế giới nói chung và độ phủ sóng của anh chàng này có thể sánh ngang với những siêu sao tài tử nổi tiếng. Ngoài ra việc liên tục lấn sân sang mảng giải trí cũng khiến cho tên tuổi của anh càng được những người không thường xuyên sử dụng Youtube biết đến nhiều hơn trước đây rất nhiều.

Mới đây thì một điều khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ, đó chính là PewDiePie lại một lần nữa nằm trong danh sách đề cử những người gương mặt đẹp nhất hành tinh do TC Candler khởi xướng.

PewDiePie bất ngờ được đề cử trong danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới

Trông Pewdiepie cũng ra gì đấy chứ

Được biết thì cuộc bình chọn này đã xuất hiện từ năm 1990 và đã có lịch sử gần 30 năm, đồng thời nhận được rất nhiều sự quan tân của cộng đồng mạng toàn thế giới. 

Ban đầu thì những người hâm mộ của PewDiePie cũng không thật sự nghĩ rằng thần tượng của mình lại có thể tiếp tục nằm trong danh sách bình chọn này, tuy nhiên khi mà cái tên PewDiePie bất ngờ xuất hiện trong danh sách chính thức được đăng tải trên Instagram của TC Candler thì các fan đã dường như không thể tin được vào mắt của mình. Thậm chí tên của PewDiePie còn xếp ngang hàng với một loạt những idol nổi tiếng khác.

PewDiePie bất ngờ được đề cử trong danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới 2

Pewdiepie và vợ trước đây cũng đã từng xuất hiện trong danh sách đề cử

Tuy nhiên thì số lượt bình chọn dành cho PewDiePie vẫn còn khá hạn chế so với những idol Hàn Quốc đang có một lượng người hâm mộ hùng hậu khác. Và hiện tại chỉ là giai đoạn khởi đầu của bảng xếp này mà thôi mà nếu như PewDiePie muốn thì có thể kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình chẳng hạn. Điều quan trọng giờ là PewDiePie có muốn làm điều đó hay không thôi. Hiện tại thì cộng đồng mạng có thể bình chọn cho người mà bạn yêu thích bằng cách nhấn like, bình luận và chờ kết quả sẽ được công bố vào ngày 30/11.

PewDiePie bất ngờ được đề cử trong danh sách những gương mặt đẹp nhất thế giới 3

Hiện anh chàng vẫn đang thua khá nhiều so với các idol Kpop

Có lẽ PewDiePie giờ đây đã gặt hái được rất nhiều những niềm vui cho mình, từ việc đạt được cột mốc 100 triệu sub đầu tiên với tư cách là một Youtuber cá nhân, được tổ chức một đám cưới trang trọng với Marzia Bisognin và giờ là một trong 100 gương mặt đẹp nhất hành tinh được đề cử, thật tuyệt vời đùng không nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang