Bộ ba cảnh sát tỉnh Nagano là ai - Ít xuất hiện nhưng lại được fan của Conan yêu thích hết mực

Dù chỉ là những nhân vật xuất hiện theo tình huống nhưng bộ ba cảnh sát thuộc tỉnh Nagano đã giành được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng người xem Thám Tử Lừng Danh Conan.

Không chỉ bởi những màn cãi cọ vô cùng hài hước ra thì bộ 3 cảnh sát này cũng thể hiện khả năng phá án vô cùng chuyên nghiệp của mình không thua kém gì Conan

Cũng chính bởi lý do đó mà bộ ba cảnh sát  Nagano là Yamato Kansuke, Morofushi Takaaki và Uehara Yui đã trở thành điểm sáng bên cạnh những thành viên bí ẩn của Black Organization
Bộ ba cảnh sát đầy ấn tượng

Nagano là Yamato Kansuke và Uehara Yui xuất hiện lần đầu tiên trong vụ án Phong Lân Hỏa Sơn, khi mà họ đã cùng Conan và Hattori điều ra một vụ án liên quan được hung thủ thực hiện dựa trên binh pháp Tôn Tử.

Cũng trong lần hợp tác này thì ngoài những tình tiết gây cần ra thì tác giả cũng đã biết thêm những câu chuyện liên quan đến chuyện tình dang dở giữa Yamato Kansuke và Uehara Yui.

Yamato Kansuke gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem là người có tính cách cục cằn, nóng nảy và thích sử dụng những ngôn từ thiên về hướng bạo lực. Bù lại thì vị thanh tra mắt chột này lại vô cùng thông minh và có khả năng nhìn người cực giỏi. 


Bộ ba cảnh sát tỉnh Nagano - những nhân vật siêu được lòng fan thám tử Conan - Ảnh 1.

Ngay trong lần gặp đầu tiên thì anh cũng đã phát hiện và không ngần ngại đánh giá về khả năng của Conan dù cho cậu có vẻ còn khá ít tuổi.Bên cạnh Yamato Kansuke cũng chính là cựu cảnh sát Uehara Yui, người cũng đồng thời là thanh mai trúc mã với Yamato. Sau cái chết của cảnh sát trưởng Kai - người mà cả Kansuke và Yui yêu quý thì Kansuke cũng đã có một thời gian mất tích dài để điều tra khiến cho cô bạn lầm tưởng rằng anh dã chết. 

Bộ ba cảnh sát tỉnh Nagano - những nhân vật siêu được lòng fan thám tử Conan - Ảnh 2.

Yui quyết định rút lui khỏi ngành cảnh sát và lập gia đình với hi vọng là có thể tìm dược những manh mối của Kai và Kansuke. Sau năm sau đó thì Yui đã gặp lại người bạn của mình với tư cách là người nhà nạn nhân và thanh tra cảnh sát.

Người cuối cùng nằm trong bộ ba này đó chính là "Khổng Minh" Morofushi Takaaki. Xuất hiện muộn hơn trong những vụ án sau, cụ thể là Bức Tường Màu Đỏ, cũng bởi mối quan hệ với nạn nhân nên Morofushi đã trở thành một trong những nghi phạm của vụ án. Tuy nhiên cuối cùng thì hung thủ cũng đã bị bắt.

Bộ ba cảnh sát tỉnh Nagano - những nhân vật siêu được lòng fan thám tử Conan - Ảnh 3.

Ít xuất hiện nhưng cực kì chất

Hầu hết những vụ án có sự xuất hiện của bộ 3 này đều là những vụ án dài và có nhiều tình tiết gây cấn như "Phong Lâm Hỏa Sơn", "Bức tường màu đỏ" và "Eye (crazy diamond)". Thứ khiến cho bộ 3 này luôn nhận được sự yêu quý từ người đọc đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp, khả năng suy luận điều tra không thua kém gì Conan và cuối cùng là mỗi người đều có cho mình một cá tính riêng

Bộ ba cảnh sát tỉnh Nagano - những nhân vật siêu được lòng fan thám tử Conan - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn là trong một số tập mới nhất và phần ngoại truyện về học viện cánh sát Tokyo thì Morofushi còn được hé lộ là người có mối quan hệ ruột với mật vụ Scotch   người đã hi sinh trong nhiệm vụ thâm nhập vào tổ chức Black Organization cùng Amuro. Scotch cũng là nút thắt quan trọng khiến Amuro giữ thái độ thù địch với Shuichi Akai.

Bộ ba cảnh sát tỉnh Nagano - những nhân vật siêu được lòng fan thám tử Conan - Ảnh 5.

Những thông tin quan trọng này có lẽ chính là cầu nối để dẫn đến những thông tin quan trọng nhất, từ đó tìm ra được người đứng đầu cũng như là chống lại Black Organization.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang